Mẫu nhí Bảo Châu chinh phục người hâm mộ bởi sự tự tin, chuyên nghiệp

Mẫu nhí Bảo Châu đã chinh phục người hâm mộ bởi gương mặt "đáng yêu hết phần người khác".

Nguyễn Ngọc Bảo Châu là làn gió mới của làng mẫu nhí Việt trong thời gian gần đây. Cô bé 3 tuổi này gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi gương mặt xinh xắn như thiên thần, đôi mắt to tròn, biết nói, biết cười.

Bộc lộ tố chất nghệ thuật ngay từ sớm, Bảo Châu may mắn khi nhận được sự đồng hành và ủng hộ của gia đình. Mẹ của Bảo Châu kinh doanh thời trang trẻ em vì thế cô bé trở thành người mẫu cho cho mẹ. Cô bé thể hiện khả năng tạo dáng chuyên nghiệp và tự tin trước ống kính.

Nhận thấy điều này, gia đình đã tìm kiếm một môi trường để nâng cánh ước mơ cho con. Mới đây, Bảo Châu đã đầu quân cho Sao Style Club – câu lạc bộ mẫu nhí lớn nhất Việt Nam với sự dẫn dắt của đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc.

Tháng 4 vừa qua, Bảo Châu đã lần đầu tiên sải bước trên sàn diễn chuyên nghiệp: Lễ ra mắt câu lạc bộ Sao Style Club tổ chức tại Hà Nội. Cô bé đã nhận được những tràng pháo tay ủng hộ nhiệt tình từ hàng nghìn khách mời của show diễn. Khoác lên mình thiết kế mới nhất của NTK Đắc Ngọc, “thiên thần nhí” vô cùng tự tin với những bước catwalk thần thái.

Mẹ của Bảo Châu tâm sự: “Trước show diễn, tôi đã rất lo lắng vì không biết con có hoàn thành tốt được phần trình diễn hay không. Bởi đây là lần đầu tiên, con sải bước trong show diễn hoành tráng như vậy. Thế nhưng khi chứng kiến những bước catwalk tự tin của con, tôi vô cùng hạnh phúc và xúc động. Con đã trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều”.

Hiện tại, mẫu nhí Hưng Yên này đang nỗ lực rèn luyện các kĩ năng người mẫu để tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Cùng chờ đón và ủng hộ cô bé xinh xắn này nhé!