Mẫu nhí 8 tuổi sở hữu vẻ đẹp tựa thiên thần và một loạt tài năng đáng nể

Mẫu nhí Tăng Bảo Hà không còn là cái tên quá xa lạ trong làng mẫu Việt. Bảo Hà chính là Siêu mẫu nhí quốc tế tài năng năm 2019. Nàng mẫu 8 tuổi gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần, khả năng catwalk, tạo dáng chụp hình “chuẩn sao”. Cũng chính bởi lẽ đó mà Tăng Bảo Hà được nhiều người ưu ái gọi là “tắc kè hoa”.

Mẫu nhí Tăng Bảo Hà.

Dù chỉ mới 8 tuổi nhưng mẫu nhí Hà Thành đã “oanh tạc” nhiều show diễn trong và ngoài nước: Dubai Vie Fashion Week, Bangkok Kids Internationl  Fashion Show, Vietnam Junouir Fashion Week… và góp mặt trong các show diễn của các nhà thiết kế nổi tiếng như Nguyễn Minh Công, Trần Thanh Mẫn, Vương Khang,… Hầu hết những ai từng xem Bảo Hà trình diễn đều bị thu hút bởi hình ảnh một cô bé sở hữu gương mặt sáng và thần thái tự tin.

Nàng mẫu 8 tuổi sở hữu vẻ đẹp trong sáng, xinh tựa thiên thần.

Dường như, mẫu nhí có khả năng nghệ thuật thiên bẩm cộng thêm niềm yêu thích từ nhỏ, do vậy Bảo Hà luôn tự mình học hỏi, trau dồi bản thân. Nàng mẫu không chỉ tỏa sáng trong lĩnh vực người mẫu, mà còn có rất nhiều năng khiếu nghệ thuật khác như âm nhạc, hội họa, điện ảnh, thể thao,… Đặc biệt hơn cả phải kể đến khả năng làm MC song ngữ của cô nàng.

Mẫu nhí có nhiều tài lẻ như chơi piano, vẽ tranh, làm MC,…

Bắt đầu học Tiếng Anh cách đây hơn 1 năm nhưng hiện tại, Bảo Hà đã có thể giao tiếp, truyền đạt vô cùng lưu loát. Hơn nữa, giọng nói của cô bé rất rõ ràng nhưng vẫn truyền cảm, nhẹ nhàng. Nhiều người đánh giá nàng mẫu có chất giọng và thần thái chuẩn của một MC song ngữ.

Được biết Tăng Bảo Hà hướng đến hình tượng một người mẫu đa tài và toàn diện. Tuy nhiên với khả năng Tiếng anh vượt trội như vậy, mẫu nhí hoàn toàn có khả năng trở thành một MC song ngữ chuyên nghiệp.

Tăng Bảo Hà được mệnh danh là “tắc kè hoa” vì sự biến hóa đa dạng trong mỗi bức hình.

Để có được một Bảo Hà như hiện tại, cô bé đã nỗ lực gấp đôi, thậm chí là gấp ba so với các bạn cùng trang lứa. Dường như nàng mẫu 8 tuổi này có tính cách rất tự lập và chín chắn, nghiêm túc theo đuổi đam mê của mình. Hy vọng rằng Bảo Hà sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Trúc Hà