“Mê mẩn” với vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của mẫu nhí Nguyễn Ngọc Bảo Hân

Là một trong những gương mặt mẫu nhí nổi bật đến từ thành phố Hạ Long, Nguyễn Ngọc Bảo Hân đang được nhiều nhãn hàng thời trang trẻ em săn đón.

Bén duyên với nghệ thuật từ năm 6 tuổi, cô nàng Bảo Hân đang dần khẳng định mình trên con đường theo đuổi đam mê khi tham gia đóng quảng cáo cho Royal Lotus Ha Long Resort & Villas, góp mặt trong cuộc thi Sao Style Academy Award 2018 và Siêu thủ lĩnh 2018.

Sau khi bộ ảnh street style cá tính được đăng tải trên mạng xã hội, Bảo Hân nhận được “cơn mưa lời khen” từ cộng đồng mạng. Mới đây nhất, cô bé đã cho ra mắt bộ ảnh mang vẻ đẹp nữ tính nhẹ nhàng nhận được rất nhiều sự ủng hộ tích cực của mọi người. Điều đó chứng tỏ Bảo Hân có thể biến hóa đa dạng trong bất cứ phong cách nào.

Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng của mẫu nhí Bảo Hân trong bộ ảnh mới nhất.

Bảo Hân xinh đẹp mơ màng.
Sở hữu gương mặt ăn hình, đôi mắt to tròn và khuôn miệng nhỏ nhắn, Bảo Hân xinh đẹp như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Với nỗ lực không ngừng học hỏi, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm về nghề người mẫu, Bảo Hân luôn khao khát được thể hiện mình trên những sân khấu lớn. Chắc chắn rằng trong tương lai, cô bé sẽ có những bước tiến dài hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Thanh Huyền – tapchiphongcach.vn