Mãn nhãn với BST áo dài “Huyền Bí Phương Đông” của thương hiệu thời trang Phương LLY

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam, bộ sưu tập “Huyền Bí Phương Đông” của thương hiệu áo dài Phương LLY đã khiến những tín đồ thời trang choáng ngợp bởi những gam màu độc đáo và thiết kế mới lạ.

Sau khi ra mắt BST “Vũ Điệu Mùa Xuân” tại Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018, NTK Phương Hồ đã khiến giới mộ điệu thời trang và báo chí tốn không ít giấy mực bởi ý tưởng độc đáo, kiểu dáng đa dạng, chất liệu cao cấp và tính ứng dụng của BST phù hợp với các bạn nhỏ. Với mong muốn quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế, Phương LLY tiếp tục công phá làng thời trang với BST mới nhất “Huyền Bí Phương Đông”.

BST tuyệt đẹp mang tên “Huyền Bí Phương Đông”.

Với ý tưởng khai thác vẻ đẹp cổ điển của phương Đông, câu chuyện trong bộ sưu tập của NTK Phương Hồ được tô vẽ bằng những mảng màu mang hơi hướng bí ẩn, huyền ảo như đen – đỏ – vàng, những họa tiết rồng bay phượng múa được thêu tay thủ công tỉ mỉ, đính kết pha lê, kim sa rực rỡ trên chất liệu gấm Thượng Hải, lụa cao cấp.

Nhà thiết kế Phương Hồ muốn trình làng bộ sưu tập ma mị và liêu trai vừa mang họa tiết cổ điển vừa có vẻ đẹp hiện đại qua sự thể hiện xuất thân của các mẫu nhí.
Thần thái xuất sắc của ba mẫu nhí Noel Huyền Diệu, Eva Wu Dịch Huyên và Angle Xuân Nghi đã truyền tải đúng thông điệp của nhà thiết kế.
Những chi tiết tinh tế trên tà áo đều mang một vẻ đẹp truyền thống rất riêng và độc đáo.

Được biết, “Huyền Bí Phương Đông” là phát súng khai hỏa cho hàng loạt các bộ sưu tập đình đám khác của nhà thiết kế Phương Hồ trong năm 2019 này. Sau khi thực hiện bộ ảnh này, những thiết kế độc đáo đã nhận được vô số lời khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như sự ủng hộ tích cực của giới mộ điệu thời trang trên cả nước.

Thật bất ngờ khi những thiết kế này là của một nhà thiết kế đến từ Việt Nam.
NTK Phương Hồ tiết lộ tại Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019, “Huyền Bí Phương Đông” sẽ chính thức ra mắt công chúng với đủ bộ sưu tập.
Đây là bộ ảnh ekip Phương LLY thực hiện tại một ngôi chùa cổ ở Sài Gòn.
Nguyễn Văn Qua – nhiếp ảnh gia tài hoa đã bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để thực hiện bộ ảnh, bắt trọn từng khoảnh khắc xuất thần của các mẫu nhí.

Thanh Huyền