Màn catwalk gây thương nhớ của các học viên Sao Style Academy trong bộ sưu tập Đắc Ngọc Designer House

Trong buổi gặp gỡ báo chí cuộc thi Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018 diễn ra chiều 15/11 tại BHD Star Cineplex Phạm Ngọc Thạch, dàn mẫu nhí từ Học viện Sao Style Academy đã có màn trình diễn đầy ấn tượng trong bộ sưu tập Đắc Ngọc Designer House.

Các học viên của Sao Style Academy thường là những gương mặt được nhiều nhà thiết kế và thương hiệu thời trang săn đón. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, phong cách trình diễn chuyên nghiệp cùng thần thái “chuẩn mẫu”, mỗi bạn nhỏ được kì vọng là những cái tên tiềm năng của làng mẫu nhí trong tương lai.

Dàn mẫu nhí của học viện Sao Style Academy xuất hiện trong sự kiện chiều 15/11.
Bảo Ngọc, Hữu Nhật, Khánh Linh, Hoàng Linh đều là những cái tên “làm mưa làm gió” sàn runway đình đám.

Đắc Ngọc Designer House là một trong những thương hiệu thời trang trẻ em được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Với phương châm “Khẳng định sự khác biệt”, Đắc Ngọc Designer House luôn mong muốn dành tặng những tiểu công chúa, hoàng tử những bộ trang phục hoàn hảo nhất. Chú trọng vào từng kiểu dáng và chất lượng của sản phẩm, tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ, mỗi bộ sưu tập của Đắc Ngọc Designer House là những câu chuyện cổ tích về ước mơ của các bạn nhỏ, chứa đựng thông điệp sâu sắc mà nhà thiết kế muốn gửi gắm.

Cùng ngắm nhìn những thiết kế lộng lẫy được trình diễn trong họp báo nhé:

Ngôi sao ảnh Thương hiệu cao cấp thế giới 2018 Cao Hữu Nhật.
Quán quân Người mẫu thương hiệu thời trang cao cấp 2018 Nguyễn Hòa Tú Quyên.
Công chúa phong cách thời trang quốc tế Nguyễn Lê Khánh Linh.
Mẫu nhí đình đám Nam thành Bùi Lâm Bảo Ngọc.
Mẫu nhí Nguyễn Đức Đăng.
Mẫu nhí Đặng Minh Anh.
Mẫu nhí Nguyễn Hà Minh Anh.

Sau màn trình diễn tại buổi họp báo Dàn mẫu nhí đáng yêu của “nhà” Sao Style Academy đã được ông Lê Trần Đắc Ngọc – Giám đốc học viện Sao Style Academy và bà Thuý Hằng – đại diện BHD Star Cineplex lên trao hoa khen ngợi.

Ông Lê Trần Đắc Ngọc và bà Đoàn Hương Trà tặng hoa cho 12 mẫu nhí ưu tú của làng mẫu Việt Nam.
Người mẫu ảnh Thương hiệu cao cấp thế giới Trần Phạm Minh Anh chúc mừng dàn mẫu nhí.

Được biết, 12 mẫu nhí ưu tú trình diễn thời trang trong sự kiện chiều qua chính là những đại diện Việt Nam cùng thương hiệu Đắc Ngọc Designer House tham dự tuần lễ thời trang Malaysia Fashion Week 2018 sắp tới tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có một thương hiệu thời trang trẻ em nhận được lời mời góp mặt tại những tuần lễ thời trang đình đám này.

Nguyễn Thủy