Lưu Minh Vũ – cậu chàng điển trai của làng mẫu nhí Hà Thành

Lưu Minh Vũ là tên thật của Subeo – chàng mẫu nhí vô cùng dễ thương và điển trai trong làng mẫu nhí Việt. Dù mới 5 tuổi, Minh Vũ đã có nhiều kinh nghiệm trình diễn và hoạt động thời trang.

Nếu gặp Minh Vũ ở ngoài đời, chắc chắn ai cũng sẽ bị ấn tượng bởi vẻ ngoài đáng yêu và ngây thơ của “cậu nhóc”. Trên sân khấu, Minh Vũ – Subeo lại lột xác hoàn toàn, trở thành chàng mẫu nhí vô cùng tự tin, phong thái làm việc chuyên nghiệp. Có cơ hội thử sức với nghệ thuật khi chỉ mới 4 tuổi, Minh Vũ đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm biểu diễn, diễn xuất từ rất sớm.

Mẫu nhí Minh Vũ đã sớm đam mê với thời trang và được phát triển tài năng từ khi còn rất nhỏ.

Minh Vũ là gương mặt mẫu nhí quen thuộc, từng tham gia nhiều show diễn thời trang lớn nhỏ trong nước. Mỗi sự kiện mà Minh Vũ tham gia đều là một cơ hội tập luyện, trải nghiệm để rèn giũa bản thân. Minh Vũ chia sẻ: “Sau khi tham gia các chương trình, con tự tin, mạnh dạn và có trách nhiệm hơn. Khi làm việc nhóm cùng các bạn, con cũng học được cách tương tác và giao tiếp tốt hơn”.

Minh Vũ tại Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018.
Cậu bé còn được mời làm mẫu cho các shop quần áo để học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng pose dáng trước ống kính.

Đằng sau những ánh hào quang trên sân khấu, chàng mẫu nhí điển trai cũng có những sở thích, ước mơ rất hồn nhiên và đáng yêu như các bạn đồng trang lứa. Minh Vũ rất thích được đi du lịch. Đặc biệt, khi được hỏi về ước mơ trong tương lai, cậu bé không ngần ngại trả lời muốn trở thành cầu thủ bóng đá.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh ấn tượng của Minh Vũ:

Hình ảnh đời thường cực dễ thương của chàng mẫu nhí 5 tuổi.

Hình ảnh Minh Vũ trong phong cách cá tính.
Hình ảnh dễ thương của Minh Vũ trong bộ lookbook mới nhất.

Tài năng và sự nỗ lực của Minh Vũ đã chứng minh cho câu nói “tài không đợi tuổi”. Cùng chúc cho chàng mẫu nhí Subeo sẽ luôn thành công và tiếp tục tỏa sáng trong những sân khấu sắp tới nhé!

Nguyệt Hà