Hé lộ thương hiệu thứ 6 góp mặt trong Tuần lễ làm đẹp và thời trang quốc tế Việt Nam 2019

Lan Hương Fashion House là thương hiệu tiếp theo xác nhận tham dự Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019. Đơn vị hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn trình diễn mãn nhãn cho công chúng.

Lan Hương Fashion House là thương hiệu áo dài được sáng lập bởi NTK Lan Hương. Với những thiết kế độc đáo, đầy sáng tạo, các sản phẩm nhà Lan Hương đã sở hữu những thành tựu khó ai có được.

Lan Hương Fashion House là thương hiệu tiếp theo xác nhận tham dự Tuần lễ làm đẹp và thời trang quốc tế Việt Nam 2019.

Mỗi BST của Lan Hương Fashion House đều là thành quả của một quá trình miệt mài sáng tạo không ngừng. Với nghệ nhân, NTK Lan Hương, tà áo dài còn là món quà quý của cha ông để lại, là quốc hồn quốc túy của dân tộc nên chị muốn làm cho áo dài ngày một đẹp, văn minh, sâu sắc và ý nghĩa hơn. Ngoài ra, chị còn bày tỏ mong muốn hướng chúng tới nét đẹp truyền thống thực thụ nhiều hơn thay vì những tà áo dài cách tân quá nhiều. 

Không chỉ vậy, chủ thương hiệu này còn bày tỏ mong muốn: “”Áo dài phải thực sự là một tác phẩm để khi bất cứ ai nhìn vào cũng muốn được mặc, đó là lựa chọn số một trong những buổi tiệc”. Vì thế, những thiết kế của Lan Hương Fashion House luôn mang âm hưởng đặc biệt, vừa giàu truyền thống, tình yêu nước lại vừa mang tính ứng dụng cao.

Lan Hương Fashion House là thương hiệu tiếp theo xác nhận tham dự Tuần lễ làm đẹp và thời trang quốc tế Việt Nam 2019

Đặc biệt, những tà áo dài nhà Lan Hương Fashion House thường được may từ chất liệu lụa thêu tay tinh xảo. Từng đường nét được thêu tay tỉ mỉ, tinh tế kết hợp với các thiết kế vô cùng bắt mắt đã đem lại cho tà áo dài thêm phần độc đáo, riêng biệt. Bên cạnh đó, những công trình kiến trúc, cảnh sắc thiên nhiên có tiếng ở Việt Nam cũng được tái hiện sinh động trên các tà áo dài. 

Thương hiệu Lan Hương Fashion House đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên các sàn diễn trong và ngoài nước. Những tà áo dài của thương hiệu này đã từng tỏa sáng trên các sân khấu lớn nhỏ, từng vinh dự được chọn làm lễ phục cho các hội nghị thượng đỉnh như ASEM, APEC,… Đặc biệt, cặp áo dài thêu đủ 1000 rồng phượng của nghệ nhân Lan Hương còn là tác phẩm được công nhận kỷ lục Việt Nam và lựa chọn trưng bày cho khách thăm quan từ khắp nơi trên thế giới.

Thương hiệu Lan Hương Fashion House đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên các sàn diễn trong và ngoài nước

Không dừng lại ở đó, thương hiệu Lan Hương Fashion House còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem bằng các BST như “Hà Nội bốn mùa hoa”, “Cổng làng”, “Huyền thoại Đông Hồ”,… Đây cũng là thương hiệu áo dài được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như hoa hậu Ngô Lan Phương, BTV-MC Thảo Vân, nhà báo Tạ Bích Loan, ca sĩ Anh Thơ,…

Các thiết kế áo dài hết sức độc đáo, đẹp mắt và đầy tính truyền thống.

Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Hội chợ thời trang Việt Nam với Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam, do Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group. 

Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”, sự kiện mong muốn mang đến những sáng tạo, đột phá và nâng tầm đẳng cấp, trở thành sợi dây kết nối giữa các doanh nghiệp với công chúng trong và ngoài nước, từ đó tôn vinh, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa doanh nghiệp đến với cộng đồng.

Lan Hương Fashion House hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn mãn nhãn.

Thương hiệu Lan Hương Fashion House sẽ chính thức trình làng các BST mới nhất và độc đáo nhất tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 (dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 11 – 15/12/2019). Với sự chuẩn bị đầy công phu về cả hình thức và nội dung, đây hứa hẹn là sự kiện thời trang được mong chờ nhất dịp cuối năm.

PV