Hé lộ ekip thực hiện C:EHKO Collection – Màn trình diễn thời trang tóc duy nhất tại VIBFW 2019

Mới đây, thương hiệu thời trang tóc C:EHKO đã chính thức tiết lộ dàn ekip hùng hậu thực hiện BST mẫu tóc có 1-0-2 sẽ “trình làng” tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019.

C: EHKO là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc đến từ Đức, chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 3/2011. Các sản phẩm thương hiệu C:EHKO được làm từ những loại thảo mộc tự nhiên nên dễ dàng nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ người dùng.

Tại Việt Nam, ngay từ khi xuất hiện cho tới nay, chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu C:EHKO đã được các NTM tóc hàng đầu Việt Nam kiểm chứng và công nhận. Thương hiệu C:EHKO ngày càng khẳng định được vị trí trên thị trường bởi không chỉ uy tín mà còn là những giá trị hữu ích cho sự phát triển chung của khách hàng.

C: EHKO là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc đến từ Đức sẽ tham gia VIBFW 2019.

Không những vậy, C:EHKO còn đồng hành cùng nhiều chương trình, sự kiện thời trang trong nước và quốc tế. Tháng 12 tới đây, với tư cách nhà tài trợ đồng hành, C:EHKO sẽ mang tới đêm khai mạc của Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 màn trình diễn thời trang tóc có 1-0-2.

Được biết, BST sẽ xuất hiện tại VIBFW 2019 có tên gọi “Dòng chảy thời gian”. Những thiết kế này được lấy cảm hứng từ sự đa sắc màu và thay đổi không ngừng của thời gian. Mỗi sắc thái màu sắc do nhà tạo mẫu tạo ra lại mang đến một cái nhìn, một diện mạo, một cá tính cũng như một phong cách hoàn toàn mới lạ.

Đảm nhận vai trò thiết kế BST “Dòng chảy thời gian” là các chuyên gia hàng đầu về thời trang tóc: NTM Trung Trần, NTM Dương Tây và NTM Jon.

NTM Trung Trần – Đại sứ kỹ thuật C:EHKO Việt Nam.

NTM Trung Trần là Đại sứ kỹ thuật C:EHKO Việt Nam. Tốt nghiệp Học viện tóc quốc tế danh tiếng nhất thế giới Sassoon Academy, NTM Trung Trần đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và đảm nhận vai trò đại sứ kỹ thuật C:EHKO tại Việt Nam. Không những vậy, anh còn là người “cầm cân nảy mực” tại nhiều chương trình, cuộc thi nổi tiếng như cuộc thi Hair Idol, Art Hair Award.

Giám đốc kỹ thuật hệ thống Co-Salon – NTM Dương Tây.

Đồng hành cùng NTM Trung Trần là Giám đốc kỹ thuật hệ thống Co-Salon – NTM Dương Tây. Với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, cô gái trẻ Nguyễn Thị Thùy Dương – Dương Tây từng đạt nhiều giải thưởng danh giá như Nhà tạo mẫu tóc sáng tạo được yêu thích nhất tại Coloroom Việt Nam 2019, Giải đồng sáng tạo quốc gia cuộc thi Coloroom Việt Nam 2019, Color winner Colotrophy Việt Nam 2018,.. Đặc biệt, cô còn xuất sắc giành được giải thưởng Color Award, được đánh giá như giải thưởng “Oscar” trong làng thời trang tóc Việt. Hiện tại, NTM Dương Tây đang đảm nhận các chức vụ như Phó viện trưởng viện nghệ thuật thời trang tóc Việt Nam, CEO Hệ sinh thái làm đẹp an toàn Dương Tây Spa – Yoga – Hair salon – Nail – Make up, Giám đốc đào tạo học viên Co Academ.

NTM Jon – Giảng viên cao cấp Học viện Co Academy.

Và gương mặt cuối cùng trong vai trò thiết kế là NTM Jon – Giảng viên cao cấp Học viện Co Academy. Được biết hiện nay, NTM Jon đang giữ vai trò là Giám đốc sáng tạo – Giảng viên cao cấp Học viện Co Academy. Với bảng thành tích hết sức ấn tượng như: tốt nghiệp khóa học chuyên gia đào tạo tại Nhật Bản, tốt nghiệp đại học mỹ thuật ứng dụng Nhật Bản, tốt nghiệp cao cấp make up tại Nhật Bản, NTM Jon đã chiếm được sự tin tưởng rất lớn từ giới chuyên môn.

Đồng thời, NTM Jon còn có kinh nghiệm 8 năm làm việc và giảng dạy tạo mẫu tóc ở Nhật Bản và là giảng viên kỹ thuật tại Thượng Hải, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc và cả Việt Nam. NTM Jon cho rằng việc dạy học bao gồm nhiều việc hơn là chỉ trao đi tri thức, nó đòi hỏi phải truyền cảm hứng để thay đổi và đòi hỏi cả sự hiểu biết. Tháng 12 tới đây, NTM Jon đảm nhận vị trí là cố vấn nghệ thuật tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019.

Được ra đời dưới bàn tay của dàn tạo mẫu tên tuổi, BST “Dòng chảy thời gian” được mong chờ sẽ mang đến cho các tín đồ những màn biểu diễn mãn nhãn. Góp mặt tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019, thương hiệu C:EHKO chắc chắn sẽ đem đến nhiều mẫu tóc ấn tượng, góp phần tạo nên thành công của chuỗi sự kiện được mong chờ nhất của các tín đồ làm đẹp hiện nay.

PV