Lộ diện dàn mẫu nhí Hà thành tham gia vòng casting “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018”

Cùng với hàng ngàn thí sinh khác, 5 mẫu nhí là những gương mặt có tên trong vòng casting “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018″.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 là sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và thế giới. Tại sự kiện này, các thương hiệu thời trang danh tiếng sẽ trình làng những bộ sưu tập tâm huyết của mình, được kỳ vọng sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng và thăng hoa nhất từ trước đến nay của làng thời trang trẻ em Việt Nam.

Để giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp nhất, truyền tải tốt nhất thông điệp của các bộ sưu tập, ban tổ chức đã quyết định tổ chức buổi casting cho Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018. Đây không chỉ là nơi vinh danh các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang mà còn là cơ hội để những người mẫu nhí thể hiện tài năng nghệ thuật và cá tính của mình.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 tạo ra sức hút vô cùng lớn với các gương mặt mẫu nhí trên toàn quốc. Vượt qua hàng nghìn thí sinh khác, 5 gương mặt sáng giá dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn bùng nổ tại vòng casting.

Cô nàng cá tính Nguyễn Hà Phương.
Thiên thần dễ thương Nguyễn Hà Anh.
Nam thần lịch lãm Lê Quốc Hưng.
Mẫu nhí với thần thái tự tin Bảo Nhi.
Gương mặt triển vọng Phùng Ngọc Diệp.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam được sáng lập và tổ chức bởi đạo diễn – nhà sản xuất 9X Lê Trần Đắc Ngọc. Tên tuổi của anh gắn liền với rất nhiều chương trình lớn như chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017, Hoa khôi trí tuệ Việt nam 2011, Lễ hội ẩm thực Hà Thành – Đại lễ nghìn năm Thăng Long Hà Nội, Tuần lễ văn hoá Peru tại Việt Nam, Lễ công bố Người được chọn VTV, Triển lãm phim và công nghệ truyền hình 2017 – VTVCab, liveshow & minishow cho các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Mỹ Tâm, Jimmi Nguyễn, Trấn Thành…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tòa Capital Garden, 102 Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 09.22.44.22.24 (Chủ tịch – nhà sáng lập: ông Lê Trần Đắc Ngọc)

Email: [email protected]

Website: https://vijfw.com/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/VIJFW/

Thùy Linh