Lộ diện chủ nhân tấm vé vàng đặc cách góp mặt vào top 30 Nhà Chung

Vượt qua các đối thủ lần lượt tại 3 trận quyết chiến tại Sàn đấu siêu sao, Linda – gương mặt xuất sắc chinh phục thành công tấm vé vàng đặc cách và trở thành thí sinh đầu tiên có mặt tại top 30 Nhà chung Siêu sao mẫu nhí Việt Nam. 

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, dành cho những bạn nhỏ từ 4 – 13 tuổi, có mong muốn trở thành siêu mẫu chuyên nghiệp. Vượt qua hàng hàng thí sinh tại vòng casting được tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội, 234 gương mặt đã chinh phục thành công tấm vé góp mặt tại vòng bán kết. 

Sàn đấu siêu sao là cuộc thi online đồng hành cùng 234 thí sinh xuất sắc đến bán kết của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Người chiến thắng cuối cùng của Sàn đấu siêu sao sẽ là chủ nhân của tấm vé vàng đặc cách duy nhất và cũng là gương mặt đầu tiên trong top 30 tiến vào Nhà chung  của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. 

Ngay khi khởi động, Sàn đấu siêu sao đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh và khán giả trong và ngoài nước. 

Xuất sắc vượt qua các thử thách cùng những sức ép từ phía những đối thủ còn lại, Linda đã vươn lên và trở thành chủ nhân tấm vé tấm vé vàng đặc cách duy nhất góp mặt đầu tiên trong top 30 Nhà Chung của chương trình. 

Linda – chủ nhân tấm vé vàng đặc cách duy nhất tại Sàn đấu siêu sao.

Vượt qua hơn 200 đối thủ lần lượt tại 3 trận đua vô cùng gay cấn, quyết liệt của Sàn đấu siêu sao, Linda mang về 2.370.848 view tính đến thời điểm 14h30 ngày 10/9. Với số view siêu khủng như vậy, chân dài xứ Nghệ – Trần Thị Linda đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân và trở thành chủ nhân cho tấm vé vàng đặc cách duy nhất của Siêu sao mẫu nhí. Đây cũng chính là gương mặt đầu tiên góp mặt trong top 30 Nhà Chung của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Đến với Nhà Chung các bạn mẫu nhí sẽ phải trải qua 10 thử thách vô cùng khắc nghiệt nhưng cũng đầy sự thú vị, độc đáo. Quán quân Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.000.000.000 VNĐ (1 tỷ đồng), tham gia dự án thời trang cao cấp tại 01 trong 04 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới – Paris và đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – Internatinal Superstar Kid Models 2020. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

📱 Hotline: 09.22.44.22.24

🚪 Add: Tòa Capital Garden, số 102 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

🎊 Website: https://sieusaomaunhi.com/

🗳 Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

Mai Hương