Hé lộ chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho mẫu nhí lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế quy mô lớn nhất từ trước đến nay dành cho các bạn nhỏ có đam mê phát triển trong lĩnh vực người mẫu. Với sự xuất hiện của dàn sao hạng A cùng với format thuần Việt đầy hấp dẫn, chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên một “cú nổ” lớn trong ngành giải trí Việt Nam thời gian tới đây.

Với mong muốn tiên phong tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, độc đáo với format hoàn toàn mới lạ dành riêng cho các mẫu nhí nữ đang sinh sống, học tập trong và ngoài nước có quốc tịch Việt Nam từ 4 đến 13 tuổi, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ là nơi tìm kiếm, quy tụ những gương mặt mẫu nhí tài năng nhất có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi dưới sự dẫn dắt của các mentor – những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Các bạn nhỏ tham dự sẽ được trải nghiệm trong môi trường vô cùng thú vị nhưng không kém phần khắc nghiệt với rất nhiều các thử thách độc đáo có 1-0-2 luôn đón chờ.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 có format hoàn toàn Việt Nam, Nhà chung sẽ là cuộc chiến giữa 35 thí sinh xuất sắc nhất và 17 mentor là các nghệ sĩ – ca sĩ và người mẫu nổi tiếng trong và ngoài nước. Trải qua 10 thử thách vô cùng khắc nghiệt và đầy thú vị, Quán quân Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên tới 1.000.000.000 VNĐ (1 tỷ đồng), tham gia dự án thời trang cao cấp tại 01 trong 04 kinh đô thời trang lớn nhất thế giới – Paris và đại diện Việt Nam tham gia Cuộc thi Siêu mẫu nhí thế giới – International Super Star Kid Models 2019.

Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ cơ hội nhận được tấm vé vàng đặc cách vào thẳng vòng bán kết của cuộc thi (mà không cần thông qua bất kỳ vòng casting tuyển chọn nào), ban tổ chức quyết định tổ chức cuộc thi online – Đường đến Nhà chung. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để tiến gần hơn đến ngôi vị cao nhất của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam.

Bên cạnh đó, chương trình còn có thêm những hoạt động đồng hành như: Lễ công bố Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam Concert, Tìm kiếm đại sứ truyền thông Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019,… hứa hẹn sẽ là chương trình có quy mô lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm 2019.

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam sẽ là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam xây dựng nên một chương trình truyền hình thực tế với format độc quyền, thuần Việt thuộc lĩnh vực thời trang dành riêng cho khán giả nhí nước nhà. Đây sẽ là động lực rất lớn để truyền hình cả nước phát triển đa dạng hơn nữa các chương trình truyền hình được gắn mác “Made in VietNam”.

Đăng ký tham gia cuộc thi tại đây để có cơ hội trở thành 1 trong 10 mẫu nhí đặc cách vào thẳng bán kết của chương trình Siêu sao mẫu nhí Việt Nam với tổng giải thưởng dành cho Quán quân lên tới 1 tỷ đồng.

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam

Website: https://sieusaomaunhi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuSaoMauNhiVietNam/

T.H