Linn Lin Ngô – cô nàng ‘gây sốt’ với nhan sắc xinh đẹp và giọng hát hay

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái tự tin cùng giọng hát ngọt ngào, Linn Lin Ngô nhanh chóng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Linn Lin Ngô (Linh Sét) hiện đang là ca sĩ tự do được nhiều bạn trẻ yêu mến. Sở hữu nhan sắc “vạn người mê” cùng giọng hát ngọt ngào, Linn Lin từng giành Giải Nhất Giọng hát hay Bắc Giang (dòng nhạc nhẹ).

Lớn lên trong gia đình làm nghệ thuật từ nhiều đời, Linn thừa hưởng niềm đam mê ấy ngay từ khi còn nhỏ. Cô nàng chia sẻ: “Hồi nhỏ mình đã được tiếp xúc và rất yêu thích ca hát, nhảy múa rồi. Được mọi người đánh giá có tiềm năng, mình từng tham gia và giành giải nhiều cuộc thi lớn ngay khi ngồi trên ghế nhà trường”.

Tuy nhiên, do có bố làm trong nghề và hiểu được nhiều góc khuất, cám dỗ nên không muốn Linn theo đuổi con đường này. Là một người có cá tính mạng, Linn Lin Ngô đã từng bỏ nhà đi để chứng minh bản thân không sai và nghệ thuật không sai. Hiện tại, cô nàng đã khiến mọi người nhìn nhận được thực lực và ủng hộ hết mình.

Chính thức bước vào nghệ thuật khi chỉ 19 tuổi, nữ ca sĩ gặp nhiều khó khăn. “Khi đó mình chỉ là cô gái 19 tuổi, bỏ học Đại học để ra ngoài tự tìm việc làm chứng tỏ bản thân, tìm con đường theo đuổi đam mê từ 2 bàn tay trắng”, Linn tâm sự.

Gặp khó khăn trong vấn đề kinh tế, Linn quyết định tìm một công việc liên quan đến nghệ thuật để vừa có thể học hỏi vừa có thu nhập cho cuộc sống. Cô nàng bén duyên với nghệ diễn viên rối, Linn Lin Ngô may mắn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, giúp cô có nhiều cơ hội tiếp xúc với đam mê ca hát hơn.

Trải qua nhiều khó khăn, Linn quan niệm: “19 tuổi còn quá trẻ để có kinh nghiệm đối mặt với vấp ngã. Tuy nhiên, điều này cũng giúp mình có những bài học và trưởng thành hơn. Đối với mình, chỉ cần có tâm và sự tử tế đối với thứ mình theo đuổi, chắc chắn sẽ thành công”.

Đến hiện tại, Linn Lin Ngô thường xuyên xuất hiện với vai trò ca sĩ trong nhiều chương trình. Nữ ca sĩ xinh đẹp còn sở hữu nhiều người theo dõi trên mạng xã hội, trở thành hình mẫu mà nhiều bạn trẻ muốn hướng tới.

Nói về làn sóng antifan đang “nở rộ” hiện nay, Linn cho biết: “Nghệ sĩ đi lên từ khán giả thì đi xuống cũng từ khán giả. Nhưng mỗi chúng ta không ai có thể hoàn hảo 100%, nên dù có thế nào mình cũng giữ một cái đầu lạnh để có thể đối mặt không chỉ với làn sóng antifan mà còn nhiều thử thách khác nữa”.

Bên cạnh niềm đam mê ca hát, Linn Lin Ngô còn yêu thích nhảy, diễn xuất và DJ. Ngoài ra, cô nàng cũng định hướng sẽ kinh doanh ẩm thực nếu không tiếp tục theo nghệ thuật. Còn trẻ tuổi, Linn Lin Ngô luôn mong muốn bản thân có thêm nhiều cơ hội để thử sức với các lĩnh vực. Hơn nữa, cô nàng cũng đang ấp ủ nhiều dự định và cố gắng ra mắt sản phẩm mang phong cách riêng của bản thân.

Tiên Lê