Line mở công viên kỹ thuật số trong nhà đầu tiên tại châu Á

Khởi điểm ban đầu với ứng dụng nhắn tin trực tuyến, Line giờ đây đã trở thành một công ty “đa-zi-năng” khi mở hẳn một công viên chủ đề kỹ thuật số ở Bangkok (Thái Lan).

“Line Village Bangkok: Cuộc phiêu lưu kỹ thuật” số được xây dựng trải dài trên ba tầng của trung tâm mua sắm Siam Square One, với khoảng không gian rộng hơn 1.300 m2. Các công viên kỹ thuật số đã xuất hiện ở một số thành phố trên khắp châu Á, nhưng Bangkok sẽ là địa điểm đầu tiên có công viên cố định trong nhà.

Để bắt đầu “cuộc phiêu lưu” này, du khách cần phải tìm chìa khóa để vào Line Village. Trong suốt cuộc hành trình, bạn có thể đi qua nhiều địa điểm khác nhau: từ không gian của đường hầm cho đến thư viện, kế đến là một nhà bếp, nhà hát và trên tầng mái –  nơi các trò chơi và nhân vật Line đang chờ đón bạn. Một trong những điểm nổi bật là bạn có thể đắm chìm vào không gian của các nhãn dán trò chuyện yêu thích thông qua tai nghe VR.

Vào năm 2014, Line ra mắt công viên kỹ thuật số đầu tiên ở Đài Bắc, nhưng triển lãm này là tạm thời và chủ yếu tập trung vào các đạo cụ ảnh – không phải là trải nghiệm đầy đủ như những gì công viên Bangkok đang sở hữu.

Dự kiến, công viên kỹ thuật số ở Bangkok ​​sẽ thu hút khoảng 4.000 du khách mỗi ngày. Đây là con số hoàn toàn khả thi, khi Thái Lan là một đất nước có nền du lịch phát triển hưng thịnh. Đồng thời, ứng dụng Line thực sự phổ biến ở Thái Lan khi có tới hơn 43 triệu người dùng.

Giá vé để vào công viên cũng sẽ được đưa ra ở các mức khác nhau, du khách không phải là người Thái phải trả nhiều tiền hơn để tận hưởng và trải nghiệm Line Village ở Bangkok. Phí cho người Thái và người thường trú tại Bangkok là khoảng 25 USD/một người lớn và 20 USD/một trẻ em. Nếu là khách du lịch, bạn sẽ phải trả thêm một khoản tầm 30 USD/một người lớn và 25 USD/một trẻ em.

The Line Village đã chính thức mở cửa vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 6 vừa qua.

Công Hiếu – Theo Coconuts.co