Lễ hội âm nhạc “Thơm Phết”: Nơi khán giả Hà Thành kết nối cùng giới Indie

Thơm Phết được tổ chức với sự góp mặt của những nghệ sĩ trong giới Indie và Underground như: Ngọt band, Vũ, Cá Hồi Hoang, Đạt Maniac, Đen Vâu, Marzuz, Nam Kun, Cam, Thế Bảo, Nguyễn Kim Tuyên, KLAF… được giới trẻ Hà Thành háo hức đón đợi.

Thơm Phết là một lễ hội âm nhạc Indie nằm trong chuỗi sự kiện Thơm Music Festival 2018, được tổ chức bởi King Park Media, 1900 LE THÉÂTRE và BEATVN với sự đồng hành của Vietnam Entertainment Fund.

Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các nghệ sĩ Indie trẻ được thể hiện tài năng, đến gần hơn với khán giả, cũng như quảng bá và mở rộng cho thị trường âm nhạc đầy tiềm năng tại Việt Nam. Đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo nhưng cũng không kém phần đặc sắc so với hai chương trình của Thơm diễn ra vào tháng 4 và tháng 8 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thơm Festival đã có một chặng đường thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Thơm Festival để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả cả nước.

Đây là đêm nhạc hội Indie tiếp theo trong chuỗi sự kiện nghệ thuật Thơm Music Festival. Tiếp nối thành công của Thơm Music Festival, BTC mong muốn dựng nên nhiều sân khấu hoành tráng hơn cho nghệ sĩ và khán giả Indie, tạo sân chơi cho các nghệ sĩ Indie được kết nối với nhau, thổi bừng tinh thần yêu âm nhạc của giới trẻ tại Hà Nội.

Thơm Phết được đón nhận nồng nhiệt bởi đông đảo giới trẻ Hà Thành, hứa hẹn là một dấu mốc ấn tượng tiếp theo của hành trình Thơm Festival.

Lần đầu tiên đến với các bạn trẻ thủ đô, Thơm Music Festival với tên gọi Thơm Phết sẽ đem đến những ca khúc mới của các nghệ sĩ Indie, cùng những tác phẩm đã làm mưa làm gió cộng đồng yêu âm nhạc thời gian qua như: Cho tôi lang thang – Ngọt, Sài Gòn Tôi Mưa – Tuyên, Lạ Lùng – Vũ, Cánh Đồng – Cá Hồi Hoang… với sự đồng hành của các nhà tài trợ bạch kim – Jetstar, VinID và nhà tài trợ vàng – FPT.

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào lúc 15:00 – 22:00 thứ Bảy, ngày 06 tháng 10 năm 2018 tại Công viên Yên Sở – QL1A, Hoàng Mai, Hà Nội.

Indie (xuất phát từ “Independent” – độc lập) không phải là một thể loại nhạc như pop, Rn’B hay EDM. Đó là tên gọi chung của một xu hướng âm nhạc được tạo ra bởi những nghệ sĩ độc lập tự sáng tác, phối khí và thu âm ca khúc của mình thay vì phụ thuộc vào công ty quản lý, các chiến lược truyền thông…

Nhưng cũng chính vì sự “độc lập” đó mà rất nhiều tài năng vẫn chưa được biết đến. Vì vậy, Thơm Music Festival tổ chức ngoài mục đích tôn vinh và mang phong trào âm nhạc này đi xa hơn, còn có ý nghĩa khuyến khích tinh thần cho các nghệ sĩ trẻ.

Để tham gia THƠM PHẾT tại Hà Nội, hãy kết nối cùng các các điểm bán vé offline của chương trình tại:

+ VP King Park Media (Tầng 2, Toà nhà Tài Tâm, 39A Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)- Thời gian làm việc: 9h-17h từ thứ 2 – thứ 6.

+ 1900 Le Theatre (8B, Tạ Hiện, Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) – Thời gian làm việc: 14h – 22h.

+ Quán Bakkutteh (32 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội) – Thời gian làm việc: 9h – 20h.