Lần đầu tiên thời trang và làm đẹp cùng xuất hiện tại tuần lễ mang đẳng cấp quốc tế

Kết hợp thời trang và làm đẹp trong cùng một chuỗi sự kiện, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 nhận được sự quan tâm không nhỏ của các tín đồ thời trang, nghệ thuật làm đẹp trong nước và quốc tế.

Những năm gần đây, các tuần lễ thời trang quốc tế nổi tiếng đều có sự kết hợp giữa lĩnh vực thời trang và làm đẹp nhằm đem đến cái nhìn toàn diện về nghệ thuật và đưa thời trang – làm đẹp đến gần hơn với công chúng. Sáng tạo dựa trên những sự kiện quốc tế, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế đầu tiên ở Việt Nam sẽ chính thức “chào sân” vào tháng 12 tới đây.

Lễ công bố của Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 diễn ra ngày 21/9.

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam – Vietnam International Beauty & Fashion  Week 2019 (VIBFW 2019) là sự kết hợp những nét đẹp tinh túy nhất giữa tầm ảnh hưởng của Hội chợ thời trang Việt Nam –  hoạt động chuyên ngành thường niên uy tín hàng đầu Việt Nam và Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – sự kiện đẳng cấp nhất dành riêng cho người mẫu nhí từ trước đến nay tại Việt Nam.

Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 sẽ khởi động mùa đầu tiên với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”.

Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 được tổ chức bởi Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group (N Group Media). Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”, VIBFW 2019 là hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo, nâng tầm đẳng cấp. Sự kiện trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với công chúng, giữa trong nước và quốc tế, tôn vinh lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng để tạo nên những giá trị cốt lõi cho cuộc sống.

Mở đầu chuỗi sự kiện chính là lễ khai mạc VIFBF 2019 sẽ diễn ra vào ngày 11/12/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hanoi, quy tụ những sắc màu độc đáo và sống động nhất của thời trang Việt. Tại đây, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn mãn nhãn nhất trong những thiết kế của các thương hiệu thời trang danh tiếng trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ mang đến một lễ khai mạc ấn tượng, bùng nổ khởi đầu cho chuỗi sự kiện quy mô và mang đến nhiều bất ngờ của VIBFW 2019. 

Những ngày tiếp theo sẽ diễn ra chuỗi hoạt động thú vị, đáp ứng mọi mong muốn trải nghiệm của trái tim yêu nghệ thuật. Có thể kể tới VIBFW Fashion Show 2019 Day 2 sẽ diễn ra với sự góp mặt của các thương hiệu, nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam như Việt Tiến, May 10, Phong Phú, Nhà Bè, Đức Giang, NTK Đắc Ngọc, NTK Lan Hương …Đặc biệt, sự có mặt của các thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp, các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc… sẽ mang đến cho tuần lễ nhiều màu sắc mới lạ tạo nên một không gian thời trang và làm đẹp chưa từng có tại Việt Nam. 

Các thương hiệu đại diện sẽ xuất hiện tại Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019.

Bên cạnh đó, hoạt động talkshow, vinh danh các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang, làm đẹp, tri ân khách hàng,… cũng trở thành điểm nhấn đặc biệt của Tuần lễ năm nay.

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 11/12-15/12/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hanoi. Với quy mô chưa từng có cùng sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu “khủng”, VIBFW 2019 hứa hẹn thu hút được 15.000 lượt khách với ít nhất 150 gian trưng bày triển lãm đến từ khoảng 10 quốc gia. Đây là sự kiện được mong chờ trở thành Tuần lễ thời trang và làm đẹp lớn nhất Việt Nam hiện nay.

PV