Lần đầu tiên Nam Định có một tuần lễ thời trang mang quy mô tầm cỡ quốc gia

Nam Định Junior Fashion Week 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại thành Nam hứa hẹn thu hút sự quan tâm của hàng nghìn tín đồ thời trang trong khu vực và cả nước.

Nhằm tạo ra sân chơi chuyên nghiệp có quy mô lớn dành riêng cho các mẫu nhí, Nam Định Junior Fashion Week 2018 chính thức được ra đời. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 và được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại thành phố này.

Tuần lễ thời trang trẻ em Nam Định – Nam Định Junior Fashion Week 2018 với chủ đề “Lụa” nhận được sự hưởng ứng của nhiều tín đồ thời trang bởi ý tưởng độc đáo tôn vinh “cái nôi của ngành dệt may Việt Nam”. Đây là tỉnh sở hữu nhà máy dệt với tuổi đời hàng trăm năm, những nghệ nhân giàu kinh nghiệm cùng những làng nghề danh tiếng. Từ lâu trong ngành thời trang thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, lụa được coi là biểu tượng cho vẻ đẹp thướt tha, kiêu sa và đầy mê đắm.

Nam Định Junior Fashion Week 2018 là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn nhỏ đam mê thời trang.

Nam Định Junior Fashion Week 2018 không chỉ là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn nhỏ đam mê thời trang mà còn là nơi để các nhà thiết kế – thương hiệu nổi tiếng trong nước có cơ hội giao lưu, truyền bá thông điệp qua bộ sưu tập của mình. Chương trình góp phần thúc đầy phát triển ngành thời trang Việt Nam nói chung và phân khúc thời trang trẻ em nói riêng.

Những mẫu nhí Nam Định từng “tỏa sáng” tại các sàn diễn lớn nhỏ khác nhau trong nước và quốc tế.

Tuần lễ này góp phần mang đến cái nhìn đầy đủ về thị trường thời trang trẻ em đầy tiềm năng tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời, Nam Định Junior Fashion Week 2018 cũng mang sứ mệnh kết nối và lan tỏa yêu thương tới các em nhỏ. Đây chính là cơ hội để các mẫu nhí thể hiện niềm đam mê với thời trang, sự tự tin trình diễn và tham gia các hoạt động có giá trị nhân văn cao cả.

Tuần lễ thời trang trẻ em Nam Định mang sứ mệnh kết nối và lan tỏa yêu thương cho trẻ em Việt Nam.

Dù 1 tháng nữa mới diễn ra nhưng hiện tại, Nam Định Junior Fashion Week 2018 đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị truyền thông và giới mộ điệu. Được biết, chương trình được sáng lập và tổ chức bởi đạo diễn kiêm nhà sản xuất Lê Trần Đắc Ngọc. Cái tên của anh gắn với nhiều chương trình lớn như chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017, Hoa khôi trí tuệ Việt nam 2011, Liveshow & Minishow cho các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Mỹ Tâm, Jimmi Nguyễn, Trấn Thành…

Đạo diễn – Nhà sản xuất Lê Trần Đắc Ngọc.

Nam Định Junior Fashion Week 2018 là nơi quy tụ và vinh danh các nhà thiết kế hàng đầu trong nước, cùng với sự góp mặt trình diễn của 180 mẫu nhí với 6 bộ sưu tập mới nhất của các nhà mốt. Với sứ mệnh kết nối, lan tỏa và quảng bá hình ảnh, con người – văn hóa các vùng miền trên dải đất hình chữ S, Nam Định Junior Fashion Week 2018 hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm lớn của các đơn vị truyền thông và giới mộ điệu.

Buổi lễ casting cho Nam Định Junior Fashion Week 2018 sẽ diễn ra vào 30/092018 tại Toà nhà Nam Định Tower, 91 Điện Biên, Lộc Hoà, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định. Những mẫu nhí xuất sắc nhất được lựa chọn sẽ trình diễn tại Nam Định Junior Fashion Week 2018 vào 20, 21/10/2018 tại Bảo tàng Nam Định, thành phố Nam Định.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ fanpage chính thức của sự kiện:

https://www.facebook.com/SaoStyleAcademyNamDinh/

Thanh Huyền