L.A.M Cosmetics – người bạn đồng hành của nhiều thương hiệu mỹ phẩm Việt

Nhờ vào nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ mà ngành mỹ phẩm đã có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Kéo theo đó là sự gia tăng nhanh chóng về số lượng các nhà sản xuất, công ty kinh doanh mỹ phẩm. Trong đó, có một cái tên đang rất “hot” suốt những năm gần đây - L.A.M Cosmetics.

L.A.M Cosmetics là công ty chuyên về mỹ phẩm được thành lập từ năm 2018. Công ty hiện hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Chia sẻ về cơ duyên thành lập công ty, CEO Misu Phạm cho biết: “Vào thời 2010-2015 thị trường mĩ phẩm Việt Nam nở rộ phong trào bán hàng thương hiệu riêng, hàng hot girl nhưng chủ yếu tự gia công hoặc thuê các cơ sở sản xuất kém chất lượng trong nước. Khi tôi đi sang Hàn Quốc thấy bên đó chuyên gia công OEM cho các hãng lớn trên thế giới. Từ đó, tôi lập Công Ty L.A.M là Công ty chuyên gia công mĩ phẩm thương hiệu riêng tại các nhà máy chất lượng cao ở nước ngoài sau đó nhập khẩu Việt Nam cho các hãng phân phối”.

Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty TNHH Mỹ Phẩm L.A.M là đối tác lâu dài với nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn tại Việt Nam, hoạt động ở 4 lĩnh vực chính: Sản xuất OEM/ODM mỹ phẩm thương hiệu riêng cho cá nhân/tổ chức Việt Nam tại Hàn Quốc, cung cấp nguyên liệu, thành phẩm sản xuất mỹ phẩm cho các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm trong nước, nhập khẩu nhãn hàng độc quyền cho các công ty tự phân phối, tổng kho sỉ lẻ mỹ phẩm hot Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Công ty đã gia công thành công cho nhiều hãng mỹ phẩm tại Việt Nam, giúp các thương hiệu mang đến nhiều mỹ phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt.

Nhận thấy nhu cầu tìm các sản phẩm chuyên dụng dành cho Spa của các chủ  Spa, Thẩm Mỹ Viện ngày càng tăng cao, L.A.M Cosmetics là đơn vị đầu tiên Nhập Khẩu và Phân Phối chính ngạch thương hiệu Dược Mỹ Phẩm L’eau Claire tại Việt Nam.

Được nghiên cứu bởi các chuyên gia da liễu, các dược sĩ tại Hàn Quốc, L’eau Claire được đưa vào sử dụng tại các Spa và các Học Viện Đào Tạo Spa chuyên nghiệp tại Hàn Quốc nhờ hiệu quả cao trong việc trị các vấn đề về da.

Lấy vẻ đẹp và sự tự tin của khách hàng làm sứ mệnh kinh doanh, L.A.M Cosmetics luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong từng sản phẩm và dịch vụ.