Ký ức thời trang tóc qua BST ‘Dòng chảy thời gian’ của C:EHKO tại VIBFW 2019

Góp mặt tại đêm khai mạc của Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019, thương hiệu tóc C:EHKO đã mang đến những xu hướng ấn tượng thông qua BST “Dòng chảy thời gian”.

Thương hiệu C:EHKO được ra đời vào năm 1940, là thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp sản xuất từ Công ty TNHH Gebr. Ewald – CHLB Đức. Đây là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm và sản xuất mỹ phẩm cho tóc. Với lịch sử phát triển lâu đời, C:EHKO có đầy đủ những sản phẩm về tóc chuyên nghiệp dành cho các Nhà tạo mẫu đi cùng xu hướng tóc thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Thương hiệu C:EHKO tham gia trình diễn vào đêm mở màn của VIBFW 2019.

Đặt chân đến Việt Nam từ tháng 3/2011, sản phẩm C:EHKO đã nhanh chóng được đón nhận bởi những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam và được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích.

Dàn mẫu nhí tự tin trình diễn trên sàn runway.

Không chỉ giữ vai trò nhà tài trợ đồng hành của VIBFW 2019, thương hiệu C:EHKO còn mang đến những màn trình diễn mãn nhãn với những trào lưu, xu hướng tóc mới lạ, độc đáo. 

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp năm nay, C:EHKO cùng các nhà tạo mẫu mang đến BST với tên gọi “Dòng chảy thời gian”. Đúng như tên gọi, “Dòng chảy thời gian” là bức tranh bao quát về hành trình phát triển của thời trang tóc. Đó là hình ảnh của những cô nàng nữ tính với mái tóc được đánh rối, buộc lỏng và vô cùng quyến rũ với những sợi tóc thừa từ những năm đầu của thế kỷ 20. Đến những năm 1950, đó là những mái tóc xoăn lọn, mềm mại và hoàn hảo khi những dụng cụ làm tóc và keo xịt xuất hiện. Hay đến những năm 1960, những xu hướng tóc tự do, phóng khoáng,.. đều được tái hiện trong “Dòng chảy thời gian” của C:EHKO.

Với “Dòng chảy thời gian”, người xem thấy được bước ngoặt giữa hai thế kỷ. Một thế kỷ mới, xu hướng mới và diện mạo mới. Đó là những phong cách làm đẹp đa dạng, táo bạo và đa sắc màu. 

Những xu hướng tóc xuất hiện tại sàn diễn VIBFW 2019.

Góp phần làm nên thành công của BST lần này không thể không kể đến những nhà tạo mẫu – “bàn tay vàng” của những xu hướng tóc ấn tượng. Đó là NTM Trung Trần, Chuyên gia Lưu Hữu Tinh, NTM Dương tây, NTM Jon, NTM Steven, NTM Jay. Với những cá tính, phong cách và thế mạnh riêng, họ chính là những mảnh ghép hoàn hảo để tạo ra “Dòng chảy thời gian”.

Xu hướng tóc barber đem đến làn gió mới cho thời trang tóc.

Sự góp mặt của thương hiệu tóc C:EHKO đã làm sống lại những ký ức của thời trang tóc và để lại ấn tượng sâu sắc với giới mộ điệu.

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 diễn ra xuyên suốt 5 ngày (11/12 – 15/12) tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hanoi. Chuỗi sự kiện đã thu hút đông đảo tín đồ thời trang và làm đẹp trên khắp cả nước và trở thành Tuần lễ thời trang và làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

PV