Kitoshindo International Biotech góp mặt tại Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

Trong khuôn khổ không gian triển lãm tới đây của VIBFW 2019, Kitoshindo International Biotech sẽ tham gia trưng bày sản phẩm. Đây được hy vọng là đơn vị gây nhiều ấn tượng cho hàng loạt khách tham quan.

Kitoshindo International Biotech (Kitoshindo) là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, có nhà máy chính đặt tại Mojokerto, Đông Java, Indonesia. Được thành lập từ năm 2011, Kitoshindo làm việc với tinh thần năng động, có tầm nhìn chiến lược và hướng đi rõ ràng.

Kitoshindo International Biotech (Kitoshindo) là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Công ty sở hữu 03 thương hiệu mang tên: Kitoderm, Dermaneeve, Fulvio và ZIA, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng, đem đến sự đa dạng, cải tiến, đột phá trong dịch vụ và sản phẩm. Mỗi thương hiệu sẽ đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, từ chăm sóc da, trang điểm đến chăm sóc tóc.

Dòng sản phẩm chính chủ yếu tập trung là mỹ phẩm, đồ chăm sóc da (skincare), sản phẩm dành cho sức khỏe. Thành phần chủ yếu có nguồn gốc từ tự nhiên, chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe con người.

Dòng sản phẩm chính có thành phần chủ yếu có nguồn gốc từ tự nhiên, chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe con người.

Sản phẩm của Kitoshindo tập trung vào việc cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh công nghệ và cơ sở vật chất tiên tiến, Kitoshindo International Biotech còn nhận được chứng nhận GMP và ISO 9001:2015. Đây là cơ sở tạo dựng niềm tin cho khách hàng và các đối tác kinh doanh khi sử dụng sản phẩm.

Đến với Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam tới đây, Kitoshindo International Biotech hứa hẹn sẽ mang tới những dòng sản phẩm phong phú, đa dạng và vô cùng tiện ích. Là một trong những thương hiệu làm đẹp danh tiếng, Kitoshindo mong muốn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ và quảng bá hơn nữa thương hiệu của mình.

Các dòng son nhà Kitoshindo đa dạng về màu sắc và có chất lượng ổn định.

Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện N Group. Đây là sự kiện đầu tiên kết hợp giữa lĩnh vực thời trang và làm đẹp tại Việt Nam.

Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”, chuỗi sự kiện mong muốn mang đến những sáng tạo, đột phá và nâng tầm đẳng cấp, trở thành sợi dây kết nối giữa các doanh nghiệp với công chúng trong và ngoài nước. Từ đó tôn vinh, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa doanh nghiệp đến với cộng đồng.

Kitoshindo International Biotech sẽ chính thức góp mặt tại VIBFW 2019.

Bên cạnh các màn trình diễn và triển lãm trưng bày bắt mắt đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước, Tuần lễ còn có chuỗi hoạt động đồng hành vô cùng phong phú, hấp dẫn và thú vị. Cụ thể có thể kể tới như: talkshow “Chuyện làm đẹp – Vẻ đẹp tiềm ẩn”, talkshow “Tóc đẹp mỗi ngày”, chương trình tri ân Lucky Draw,…

Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 sẽ chính thức “trình làng” từ ngày 11 đến 15/12/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nội dung đến hình thức, VIBFW 2019 hứa hẹn sẽ có hơn 150 gian triển lãm và thu hút hơn 15.000 lượt khách tham quan.

PV