Kiều Duy Long: “Với nghệ thuật, không thể đạt điều gì mà thiếu lòng nhiệt huyết”

Anh chàng hot boy sinh năm 2005 - Kiều Duy Long hiện đang là một cái tên sáng giá được nhiều người kì vọng sẽ tiến xa trong tương lai.

Hiện tại còn là học sinh nhưng anh chàng hot boy Duy Long rất yêu thích và sớm xác định theo đuổi con đường nghệ thuật. Cơ duyên đã đưa Long đến với nghệ thuật là khi anh chàng được gặp các đàn anh đàn chị nổi tiếng trong nghề, được truyền cảm hứng từ câu chuyện thành công của họ và ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật.

Là một anh chàng rất thích học hỏi nên Duy Long chưa bao giờ ngừng cố gắng và đã có những bước tiến trên con đường mình đã chọn là làm mẫu ảnh nổi tiếng. Long cho rằng: “Với nghệ thuật, không thể đạt điều gì mà thiếu lòng nhiệt huyết”. Thêm vào đó, gia đình và sự ủng hộ vô điều kiện chính là nguồn động lực lớn nhất để cho anh chàng chàng mẫu ảnh tài năng này có thể tự tin trên con đường nghệ thuật.

Ngoài những khó khăn và áp lực thì thuận lợi của anh chàng hot boy Duy Long chính là những lời khuyên từ đàn anh dành cho mình để bản thân có nhiều kiến thức hơn. Bên cạnh niềm đam mê làm mẫu ảnh nổi tiếng Long còn có sở thích làm thiết kế. Dự định sắp tới của anh chàng này sẽ là cố gắng phát triển bản thân đạt được nhiều thành tự trên con đường làm mẫu ảnh.