Không khí nhộn nhịp trước thềm vòng casting “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế 2018”

Mới đây, vòng casting “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế 2018” đã chính thức được công bố. Từ ngày đầu tiên, ban tổ chức đã nhận được hàng loạt đơn đăng kí của các bạn nhỏ, hứa hẹn đem đến sân chơi đầy thử thách dành cho các mẫu nhí.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 là sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và thế giới. Tại sự kiện này, các thương hiệu thời trang danh tiếng sẽ trình làng những bộ sưu tập tâm huyết của mình, được kỳ vọng sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng và thăng hoa nhất từ trước đến nay của làng thời trang trẻ em Việt Nam.

Để giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp nhất, truyền tải tốt nhất thông điệp của các bộ sưu tập, ban tổ chức đã quyết định tổ chức buổi casting cho Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018. Đây không chỉ là nơi vinh danh các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang mà còn là cơ hội để những người mẫu nhí thể hiện tài năng nghệ thuật và cá tính của mình.

Tham gia vòng casting, các bạn mẫu nhí không những có cơ hội giành được chiếc vé trình diễn tại Vietnam International Junior Fashion Week 2018 mà còn được thử sức bạn thân tại một sân chơi mang tầm cỡ quốc tế. Với sự quy tụ của gần 1000 bạn nhỏ đến từ khắp cả nước, vòng casting được mong chờ gây tiếng vang lớn trong phân khúc thị trường thời trang trẻ em. 

Mẫu nhí Nguyễn Minh Châu.
Mẫu nhí Trần Phương Anh.
Mẫu nhí Tuệ Linh.
Mẫu nhí Ngô Thị Bảo Ngọc.
Mẫu nhí Chu Vũ Gia Hân.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam được sáng lập và tổ chức bởi đạo diễn – nhà sản xuất 9X Lê Trần Đắc Ngọc. Tên tuổi của anh gắn liền với rất nhiều chương trình lớn như chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017, Hoa khôi trí tuệ Việt nam 2011, Lễ hội ẩm thực Hà Thành – Đại lễ nghìn năm Thăng Long Hà Nội, Tuần lễ văn hoá Peru tại Việt Nam, Lễ công bố Người được chọn VTV, Triển lãm phim và công nghệ truyền hình 2017 – VTVCab, liveshow & minishow cho các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Mỹ Tâm, Jimmi Nguyễn, Trấn Thành…

Đạo diễn – nhà sản xuất 9X Lê Trần Đắc Ngọc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tòa Capital Garden, 102 Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 09.22.44.22.24 (Chủ tịch – nhà sáng lập: ông Lê Trần Đắc Ngọc)

Email: [email protected]

Website: https://vijfw.com/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/VIJFW/