Á khôi Nguyễn Hồng Nhung rạng rỡ trong shoot hình mới

Ngay sau khi đăng quang danh hiệu Á khôi 1 Gala Miss & Mister Hà Nội, Nguyễn Hồng Nhung lại khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” với shoot hình gợi cảm.

Nguyễn Hồng Nhung là gương mặt hot girl quen thuộc với giới trẻ Hà thành bởi gương mặt đẹp tự nhiên và vóc dáng cực chuẩn. Bén duyên với nghề mẫu ảnh từ cuối năm 2017, cô sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt được các thương hiệu, nhãn hàng thời trang săn đón.

Quyết tâm xóa bỏ cái mác danh xưng hot girl, mong muốn chinh phục các đấu trường nhan sắc lớn, Hồng Nhung đã đến với Miss & Mister 2019. Với những màn trình diễn ấn tượng, cô nàng xinh đẹp, thông minh đã xuất sắc mang về danh hiệu Á khôi 1. Qua đây, người hâm mộ thấy được ở Hồng Nhung những sắc màu đa dạng, thấy được sự bản lĩnh, quyết tâm của cô gái trẻ.

Sau khi đăng quang ít ngày, Tân Á khôi một lần nữa khiến người hâm mộ “lụi tim” bởi phong cách gợi cảm, quyến rũ trong shoot hình mới. Được biết đây cũng chính là phong cách cô nàng sẽ theo đuổi trong thời gian tới để xây dựng một hình ảnh trưởng thành hơn.

Tân Á khôi Hà Nội sở hữu gương mặt hài hòa, thanh thoát.

Biến hóa với phong cách quyến rũ, nàng hot girl Hà thành khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Sở hữu thân hình “chuẩn” chính là lợi thế để Hồng Nhung chinh phục danh hiệu Á khôi Hà Nội. Trong shoot hình mới, Tân Á khôi khiến người hâm mộ không thể rời mắt.

Nguyễn Hồng Nhung sinh ngày 1/9/1997, lớn lên tại Hà Nội và mới tốt nghiệp bằng Giỏi của trường Đại học Kinh tế Quốc dân khoa Kinh doanh quốc tế Chất lượng cao. Nổi lên qua một bức ảnh chụp năm cô gái xinh đẹp, Hồng Nhung vô tình bén duyên với nghề mẫu ảnh từ đó đến nay. Không chỉ có ưu thế ngoại hình, sở hữu khả năng giao tiếp đáng ngưỡng mộ với 3 ngoại ngữ là Anh, Nhật, Trung chính là yếu tố để cô nàng ghi điểm tại các đấu trường nhan sắc.

Không phải là cái tên xa lạ trong giới trẻ Hà thành nhưng phải đến khi giành được danh hiệu Á khôi 1 tại Gala Miss & Mister cô nàng mới thực sự định được vị trí, định hình phong cách cho bản thân. Sau những shoot hình xinh đẹp vừa mới “trình làng”, Hồng Nhung hứa hẹn sẽ mang tới những bất ngờ lớn hơn đến với người hâm mộ.

Mai Chi