Khi người độc thân tận hưởng Valentine: “Phá đám” là niềm vui bất tận và “chơi thâm” thế này thì ai chơi lại được các anh chị!

Thậm chí, vào năm 2017 họ còn hô vang khẩu hiệu gây sốc hơn: “Âu yếm nơi công cộng là khủng bố”.

Ai cũng biết Valentine là ngày lễ tình yêu . Đây là dịp những cặp đôi yêu nhau gặp gỡ, gửi những lời yêu thương và trao tặng cho nhau hoa, chocolate hay đơn giản chỉ là một buổi tối hẹn hò lãng mạn.

Valentine ngày càng trở nên phổ biến thì chuyện mọi người tận hưởng, thoải mái với dịp này cũng càng có nhiều trò ăn chơi hơn.

Tuy nhiên, với những ai độc thân thì Valentine thật vô nghĩa. Thậm chí, họ còn hò nhau bày trò phá đám những đôi yêu nhau chỉ vì đang độc thân và không muốn người ta có chỗ hẹn hò lãng mạn. Cách “phá đám” lại rất muôn hình muôn vẻ.

Mua hết vé lẻ hoặc chẵn trong rạp chiếu phim

Tờ Shanghai Moring Post từng đăng tải bài viết về câu chuyện “phá bĩnh” của một nhóm người.

Theo đó, họ có sự hỗ trợ của một website gây quỹ, đặt toàn bộ số ghế lẻ của bộ phim “Chuyện tình Bắc Kinh” được chiếu vào ngày Lễ tình nhân 14/1. Rạp chiếu phim này ở trung tâm mua sắm Xintiandi của thành phố và có rất đông người qua lại.

Khi người độc thân tận hưởng Valentine: Phá đám là niềm vui bất tận và chơi thâm thế này thì ai chơi lại được các anh chị! - Ảnh 1.

Nhìn vào tấm hình có thể thấy toàn bộ chỗ ngồi cặp đã bị mua lẻ, số còn lại biết bán thế nào đây?

Cuối cùng, hành động này sẽ dẫn đến tình cảnh các cặp đôi muốn đi xem phim thắm thiết với nhau cũng đâu còn chỗ nữa. Có đi được thì họ cũng chỉ có thể ngồi cách xa nhau hoặc đành hủy kế hoạch mà nhiều cặp đôi luôn có trong dự định chính là đi xem phim.

Nhận vơ bạn trai trên đường

Một trò phá đám khác cũng gây ra khá nhiều rắc rối nhưng lại được kha khá những bạn trẻ độc thân hưởng ứng là trò nhận vơ.

Theo đó, khi đi trên đường, nếu thấy cặp đôi nào đang dắt tay thắm thiết thì một cô gái chạy đến và khóc thét lên: “Tại sao anh lại có thể phản bội tôi?” hoặc “Hóa ra đây là lí do anh không dám đăng ảnh tôi lên mạng”.

Khi người độc thân tận hưởng Valentine: Phá đám là niềm vui bất tận và chơi thâm thế này thì ai chơi lại được các anh chị! - Ảnh 2.

“Chiêu độc” nhận vơ bạn trai trên phố khiến không ít người phải chịu đắng cay.

Thậm chí, nhiều người còn rỉ tai cách thức bế cháu đi cùng rồi chạy ra trước mặt chàng trai đó bảo nó: “Con chào bố đi, bố đi chơi với cô khác kia kìa!”.

Cách thức này đôi khi gây ra rắc rối lớn cho anh chàng ngay lúc đó. Cô gái “ăn vạ” xong thì vội vàng chạy đi còn cặp đôi kia thì xích mích tại chỗ. Nghĩ đến cũng thấy chẳng vui tí nào. Thậm chí có giải quyết việc xong xuôi họ cũng đâu còn tâm trạng mà đi chơi được nữa chứ.

Khi người độc thân tận hưởng Valentine: Phá đám là niềm vui bất tận và chơi thâm thế này thì ai chơi lại được các anh chị! - Ảnh 3.

Có những hội nhóm lập ra chỉ để cầu mưa rơi xuống vào ngày Valentine thôi đó.

Khi người độc thân tận hưởng Valentine: Phá đám là niềm vui bất tận và chơi thâm thế này thì ai chơi lại được các anh chị! - Ảnh 4.

Lập ra “đàn tế” giống thật quá đây này.

Bởi vậy, nhiều người đã bắt đầu “lập đàn tế” cầu mưa với những đồ vật xung quanh mình. “Lễ” đôi khi chỉ là gói bim bim, đĩa kẹo nhỏ… Họ cùng hi vọng trời sẽ mưa để các cặp yêu đương ít dập dìu bên nhau.

Tổ chức biểu tình phản đối Valentine

Theo tờ Sora News của Nhật Bản, tổ chức Kakumeiteki Himote Domei (Tạm dịch: Liên minh Cách mạng những người đàn ông kém sức hút) đã quyết định biểu tình phản đối lễ tình nhân .

Năm nay, Valentine rơi vào thứ 5, bởi vậy họ tổ chức cuộc biểu tình vào thứ Bảy của tuần trước. Đây là sự kiện Valentine lần thứ 12 của tổ chức này.

Khi người độc thân tận hưởng Valentine: Phá đám là niềm vui bất tận và chơi thâm thế này thì ai chơi lại được các anh chị! - Ảnh 5.

Cuộc biểu tình phản đối Valentine của những thanh niên độc thân tại Nhật Bản.

Họ bắt đầu bằng cuộc mít tinh tại công viên ở khu phố Shibuya, Tokyo. Họ muốn hạ bệ “chủ nghĩa lãng mạn” và dùng những băng rôn, khẩu hiệu hài hước như: “Hãy phá tan Lễ tình nhân”, Hãy phá tan chủ nghĩa lãng mạn”, “Đừng bị kiểm soát bởi âm mưu của những nhà sản xuất kẹo”…

Thậm chí, vào năm 2017 họ còn hô vang khẩu hiệu gây sốc hơn: “Âu yếm nơi công cộng là khủng bố”.

Đúng là khổ sở thật sự, người ta có người yêu và muốn tận hưởng ngày lễ của mình thôi mà.

Các trò đùa, chơi khăm sẽ gây ra niềm vui, tiếng cười. Tuy nhiên, mọi người cũng cần chú ý, đừng để việc đũa giỡn thái quá gây nên sự tức giận, cáu gắt cho những cặp đôi yêu nhau đấy nhé!

Theo Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/khi-nguoi-doc-than-tan-huong-valentine-pha-dam-la-niem-vui-bat-tan-va-choi-tham-the-nay-thi-ai-choi-lai-duoc-cac-anh-chi-22202011222286637.html