Huyền Trang – cô nàng 9X hút hồn người đối diện bởi vẻ đẹp nóng bỏng

Huyền Trang có niềm đam mê nghệ thuật và đang nỗ lực mỗi ngày để chinh phục niềm đam mê ấy.

Trần Thị Huyền Trang sinh năm 1997 tại Đắk Lắk thường được mọi người yêu mến gọi là Chank. Cô nàng hiện là mẫu ảnh, kinh doanh online và làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Huyền Trang gây ấn tượng người đối diện bởi vẻ đẹp nóng bỏng, cuốn hút với số đo body cực chuẩn. Đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luyện tập chăm chỉ của Huyền Trang.

May mắn là Huyền Trang luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình nên thỏa sức vẫy vùng với đam mê. Thường xuyên nhận được lời mời hợp tác làm mẫu ảnh từ nhiều thương hiệu, nhãn hàng, Huyền Trang ngày càng nhận được sự yêu mến của công chúng. Hiện tại, 9X sở hữu lượng người theo dõi lớn trên các nền tảng mạng xã hội: hơn 17 nghìn follower trên Facebook và 16 followwer trên Tiktok.

Nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng mạng, Huyền Trang luôn coi đó là động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Theo “nàng thơ của núi rừng Tây Nguyên”, gặp những bình luận trái chiều trên mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi. Cô nàng luôn biết cách chọn lọc, tiếp thu đồng thời không để những ý kiến tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Điều mà đối tác và công chúng đánh giá cao ở Huyền Trang chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, tinh thần cầu tiến, chăm chỉ học hỏi, sự chuyên nghiệp và tình yêu nghề. Cô nàng luôn biết nắm bắt mọi cơ hội và đặt tất cả tâm huyết vào từng công việc. Hiện tại 9X đang cố gắng ôn luyện để thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, viết tiếp ước mơ hoạt động nghệ thuật.