Hot girl 17 tuổi sở hữu gương mặt sáng giá được nhiều nhãn hàng ‘săn đón’

Cô hotgirl 2003 đến từ Hải Dương hiện đang là một "làn gió mới" xinh đẹp ngọt ngào trong làng hotface Việt. Mai Hiền Anh hứa hẹn sẽ mang đến những thành tựu đáng chờ đón trong tương lai.

Mai Hiền Anh – “nàng thơ” 17 tuổi được mọi người biết đến nhiều từ lúc bắt đầu làm mẫu ảnh. Xuất nhiều trên mạng xã hội kèm theo sự yêu mên và ủng hộ từ mọi người đã khiến cô hot girl Hiền Anh bắt đầu được “săn đón” bởi các nhãn hàng và lời mời quảng bá sản phẩm.

Hiền Anh sở hữu số người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội là ước mơ của nhiều người. Nhưng điều này đã khiến cô nàng phải cẩn trọng hơn trong mỗi phát ngôn trên mạng xã hội. Chia sẻ thêm, hot girl họ Mai nói: “Mình rất thích nghệ thuật và mong có thể trải nghiệm và tiến xa hơn, tuy nhiên mình vẫn đặt học tập lên hàng đầu”.

Đối với cô nàng, từ khi xác định sẽ đi theo hướng này, mọi ý kiến trái chiều cũng chỉ là khó khăn để tiếp thêm sức mạnh bước đi trên con đường nghệ thuật đã chọn. Mỗi ngày, Mai Hiền Anh đều cố gắng hoàn thiện sửa đổi bản thân, khẳng định mình đối với tất cả mọi người, càng lúc càng cố hơn để có được sự công nhận. Trong cuộc sống, Mai Hiền Anh chia sẻ: “Cứ cố gắng hết mình thì sẽ thành công”.

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp phù hợp để làm mẫu, cô nàng tiết lộ cũng rất đam mê ca nhạc. Tuy nhiên dự định sắp tới của Hiền Anh vẫn tập chung hết sức cho việc học và dành thời gian bên gia đình, bạn bè.

Hằng Nga