Hot boy Nam Hee: “Người ta nghĩ tôi là trai Hàn Quốc”

     “Nam Hee” chàng MC truyền hình gây sốt cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp tựa như nam thần Hàn Quốc. Với cá tính vui vẻ, năng động và thân thiện, khả năng làm việc không biết mệt khiến hình ảnh một “hot boy” Nam Hee trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Đặc biệt đôi mắt “một mí” trên khuôn mặt anh đã khiến không ít người nghĩ anh là trai Hàn Quốc.

Sự xuất hiện của Nam Hee luôn khiến khán giả thích thú bởi nụ cười tươi và sự duyên dáng trong phong thái dẫn của anh trên truyền hình. Bên ngoài đời thực, chàng hot boy còn hút hồn khá nhiều fan nữ bởi phong cách thời trang mang đậm chất lãng tử của mình.

Mỗi lần Nam Hee xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu đều khiến nhiều người nghĩ anh là con trai Hàn Quốc bởi phong cách ăn mặc, gương mặt không kém gì những diễn viên, ca sĩ xứ Hàn. Anh chia sẻ: “Nam đi lên máy bay người ta cứ nói chuyện tiếng Hàn với Nam chắc người ta nghĩ Nam là người Hàn”.

Cùng Saostyle.vn ngắm loạt ảnh của hot boy mắt một mí Nam Hee.

Chững chạc một chút với polo T-shirt luôn được chàng hot boy diện mỗi khi đi chơi hay tụ tập bạn bè
Chững chạc một chút với polo T-shirt luôn được chàng hot boy diện mỗi khi đi chơi hay tụ tập bạn bè

Nam Hee hay xuất hiện với chiếc áo sơmi cổ cách điệu

Ai nói màu hồng chỉ là đặc quyền của phái nữ. Nam Hee đã phủ nhận hoàn toàn đó bằng hình ảnh vô cùng thuyết phục khi anh chọn vest hồng mix cùng set đồ trắng lãng tử.

Trang Nguyễn – Saostyle.vn