Hot boy 17 tuổi và niềm đam mê trở thành người mẫu ảnh

Bên cạnh niềm đam mê với công việc người mẫu ảnh, Phùng Văn Sỹ còn có ước mơ trở thành luật sư kinh tế trong tương lai.

Phùng Văn Sỹ hiện đang là học sinh tại trường THPT Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). Anh chàng được nhiều thầy cô, bạn bè quý mến bởi thành tích học tập tốt, năng nổ trong các hoạt động của nhà trường. Bên cạnh đó, Văn Sỹ còn có ngoại hình ảnh, gương mặt sáng khiến nhiều người ấn tượng.

Với điểm cộng là ngoại hình, Văn Sỹ nhanh chóng được nhiều người chú ý trên mạng xã hội. Vốn đã có niềm đam mê với nghệ thuật, hot boy 17 tuổi coi đây như một lợi thế để tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Anh chàng chia sẻ: “Đối với em, việc hoạt động nghệ thuật cũng do chữ “duyên”. Cùng với đó là sự đam mê, cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày của em. May mắn hơn nữa, gia đình em phản ứng rất tích cực và luôn ủng hộ mọi quyết định của em”.

Yêu thích công việc người mẫu nhưng Văn Sỹ khá tự ti với chiều cao khiêm tốn 1m65. Do đó, anh chàng thiên về lĩnh vực người mẫu ảnh nhiều hơn. Hơn nữa, chàng trai này cũng mong muốn có thể hoàn thiện bản thân hơn về phong cách để phù hợp với nhiều tính chất công việc hơn nữa.

“Việc được nhiều người biết đến đã làm thay đổi cuộc sống của em khá nhiều. Em để ý hơn từ hình ảnh đến cách cư xử với mọi người xung quanh. Em rất vui vì công việc này giúp em có thêm nhiều bạn bè để giao lưu, học hỏi. Tuy nhiên, vì vẫn còn đang đi học nên em cũng gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian sao cho cân bằng, hợp lý”, Văn Sỹ nói.

Giống với nhiều bạn trẻ mới nổi khác, Văn Sỹ cũng gặp nhiều bình luận khen, chê từ phía cộng đồng mạng. Anh chàng cho biết luôn chọn cách lắng nghe, suy nghĩ tích cực và dần thay đổi để bản thân tốt hơn.

Bên cạnh yêu thích nghệ thuật, Phùng Văn Sỹ còn có ước mơ trở thành một luật sư ngành kinh tế. Do vậy hiện tại, anh chàng vẫn dành thời gian chủ yếu cho việc học. Thời gian rảnh sẽ tìm hiểu, trau dồi thêm nhiều kiến thức để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hằng Nga