Hot boy 10X: Cố gắng mỗi ngày để theo đuổi đam mê người mẫu

Trần Tiến Đạt hiện đang được nhiều bạn trẻ chú ý bởi gương mặt đẹp, ngoài hình sáng cùng sự cố gắng, nỗ lực chạm đến ước mơ.

Trần Tiến Đạt – chàng trai đến từ Quảng Ninh hiện vẫn đang là học sinh phổ thông. Tuy vậy, anh chàng đã được nhiều người biết đến nhờ vẻ ngoài sáng, thu hút. Hơn nữa, tính cách thân thiện, hòa đồng là những điều mà mọi người yêu quý ở Tiến Đạt.

“Em có niềm đam mê với người mẫu từ rất lâu rồi nhưng chưa có nhiều cơ hội được tiếp xúc. Hiện tại em vẫn đang cố gắng mỗi ngày để có thể theo đuổi đam mê. Em thay đổi bản thân, đặc biệt là chú ý ngoại hình hơn để theo người mẫu”, Tiến Đạt chia sẻ.

May mắn hơn nhiều bạn trẻ khác khi đến với nghệ thuật, Tiến Đạt được gia đình rất ủng hộ, tiếp thêm động lực cho anh chàng. Do đó, hot boy 10X chưa từng gặp bất cứ khó khăn nào trên con đường này.

Thường đăng ảnh trên mạng xã hội, Tiến Đạt thu hút nhiều lượt tương tác bởi ngoại hình đẹp cùng gu thời trang bắt mắt. Hiện tại, anh chàng đang sở hữu gàn 20 nghìn follow trên facebook. Được nhiều người biết đến, Tiến Đạt có thêm cơ hội để bước chân vào nghề. Hot boy Quảng Ninh phù hợp với tiêu chí của nhiều nhãn hàng, nhanh chóng “lọt mắt xanh” và kiếm được thu nhập ngay khi còn đi học.

Dẫu vậy, Tiến Đạt cũng không tránh khỏi những bình luận trái chiều. “Em thường lựa chọn trả lời lại những bình luận ấy một cách vui vẻ. Em không ảnh hưởng vì những lời nói tiêu cực. Em nghĩ bản thân ai cũng không hoàn hảo, mình nên tích cực nhìn nhận mọi vấn đề và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn”, Tiến Đạt chia sẻ.

Yêu thích người mẫu do đó, thần tượng của Tiến Đạt là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Anh chàng cũng có tinh thần cầu thị, luôn biết lắng nghe, học hỏi từ những anh chị đi trước để tích lũy thêm kinh nghiệm. Hiện tại, Tiến Đạt vẫn vừa tập trung học văn hóa, vừa rèn luyện bản thân để có thể thực hiện ước mơ trở thành người mẫu trong tương lai.