Hồng Anh Kichi hóa thân hoàn hảo trong MV đầu tay ‘Vì họ yêu cùng mình’ của ‘thánh nữ’ Hương Ly –

Bước ra từ series phim hài “Kem Xôi”, nàng hot girl Quảng Ninh ngày càng khẳng định được tài năng diễn xuất của mình khi được mời quay trong MV đầu tay của “thánh nữ” Hương Ly.

Sau khi xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 2 tại cuộc thi Miss & Mister Hà Nội 2019, thành công nối tiếp thành công khi hàng loạt dự án từ mẫu ảnh đến diễn xuất đều liên tục gọi tên Hồng Anh Kichi và mới đây nhất là vai diễn ấn tượng trong MV “Vì họ yêu cùng mình” của nữ ca sĩ Hương Ly.

Chia sẻ với Tạp chí phong cách, Hồng Anh Kichi rất hạnh phúc kể lại cơ duyên và những ngày quay MV “Vì họ yêu cùng mình”.

Cơ duyên nào đưa Hồng Anh đến với “Vì họ yêu cùng mình”?

Hồng Anh cũng không biết cơ duyên từ đâu mà mình lại may mắn được chị Hương Ly mời làm diễn viên trong MV mới – MV đầu tay của chị và chính thức ra mắt phát hành vào ngày 28/12/2019 vừa qua nhưng có lẽ ông trời đã mỉm cười với mình, cho mình cơ hội tuyệt vời này.

Tham gia MV này cũng là dịp để Hồng Anh được tiếp xúc, được làm quen với nhiều anh chị trong nghề vì trong MV, mình được đóng chung với dàn diễn viên kì cựu: chị Ngô Mai Phương, anh Quân Lee và anh Anh Tuấn và mình được đảm nhận vai “Ly”.

“Ly” của “Vì họ yêu cùng mình” có giống với Hồng Anh Kichi ngoài đời thực?

Với vai Ly này thì Hồng Anh phải hóa mình, nhập mình vào nhân vật, biến hóa cảm xúc liên tục để phù hợp với từng bối cảnh trong MV thì mới có thể dựng nên được đúng nhân vật Ly trong MV mà mọi người đã xem.

Trong “Vì họ yêu cùng mình”, Ly học chung trường cấp 3 với Hương do chị Ngô Mai Phương đảm nhận và Vũ do anh Anh Tuấn đảm nhận, Hương và Ly là 1 cô bạn rất thân cùng đem lòng yêu Vũ nhưng Vũ đem lòng yêu Ly và định tỏ tình với Ly nhưng bị Hương phát hiện ra và nói với Vũ rằng cô nàng Ly bị less, Ly yêu Hương và nhờ Vũ đóng giả làm người yêu Hương để Ly từ bỏ chuyện yêu đương. Và cũng từ đó Vũ đã từ bỏ chuyện tỏ tình với Ly và đem lòng yêu Hương. Câu chuyện tình trái ngang giữa 3 người bạn thân từ đó xảy ra.

Điều gì giúp cho vai diễn của Hồng Anh hoàn thành một cách xuất sắc?

Có lẽ một phần từ những kinh nghiệm diễn xuất trước đây kết hợp những cố gắng của mình và sự chỉ giáo từ mọi người. Từ một nàng hot girl trong series hài “Kem Xôi” cho đến những kết quả mà Hồng Anh có như bây giờ, tất cả đều do bản thân mình nỗ lực cải thiện, phát triển bản thân đồng thời học hỏi từ những anh chị đi trước – những người có nhiều năm thâm niên trong nghề, họ có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và tài năng.

Để có được một MV thành công, Hồng Anh có phải “lao tâm khổ tứ”?

Không chỉ riêng diễn xuất mà làm việc gì thì bản thân Hồng Anh cũng luôn dành trọn tâm huyết để làm thật tốt đến khi nào bản thân mình hài lòng và mọi người hài lòng. Nhưng để nói rằng, có được một MV “Vì họ yêu cùng mình” ra mắt thành công như ngày hôm nay thì không chỉ có mình Hồng Anh mà cần có cả một đội ekip từ các chị makeup, hairstylist, các anh quay phim,… đã vô cùng cố gắng, kết hợp cùng nhau làm việc.

Nói thật rằng trong lúc quay MV thời tiết lạnh giá có những lúc thấy mệt mỏi nhưng nhìn thấy thành công mà mình và mọi người đạt được hôm nay thì Hồng Anh thấy thực sự xứng đáng.

Hoàn thành tròn vài MV này, Hồng Anh có muốn gửi gắm gì đến với khán giả?

Mọi người đã xem MV thì chắc đã hiểu hết nội dung và chủ đề MV mà chị Hương Ly muốn gửi gắm qua đó rồi. Trong MV Hồng Anh tâm đắc nhất câu “Chuyện tình cảm cũng giống như đôi giày vậy. Giày vừa chân ai thì người đó xỏ. Chật mà cố nhích vào sẽ rất đau”. Chuyện tình cảm vốn rất khó nói, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh nhưng có lẽ không riêng Hồng Anh mà tất cả mọi người khi yêu đều muốn có một tình yêu chung thủy và trọn vẹn. Và trong mỗi câu chuyện tình yêu lại có những câu chuyện riêng mà người trong cuộc mới biết, mới hiểu và mới tìm được cách tháo gỡ “nút thắt”. 

Hồng Anh rất thích và rất ngưỡng mộ giọng ca của chị Hương Ly. Được mời quay MV đầu tay của chị là một sự tư hào và hạnh phúc của Kichi, mong rằng sắp tới sẽ có nhiều nhiều cơ hội để mình được hợp tác và làm việc với chị.

Chúc chị Hương Ly ngày càng thành công và gặt hái được nhiều quả ngọt trái thơm trên con đường sự nghiệp ca hát trong năm 2020 tới đây. Và Hồng Anh cũng tự chúc cho bản thân mình sang năm mới sẽ có những bước tiến mới và “nở hoa” với những dự án sắp tới.

Diệu Linh