Khoảnh khắc đẹp nhất của buổi tối hôm 9/11

FPS là sự kiện thường niên do Liên chi đoàn khoa Chính trị học tổ chức để chào đón tân sinh viên khóa mới. Năm nay, chương trình được tổ chức để chúc mừng các sĩ tử 2k2 đã là những chiến binh dũng cảm và gan lì nhất trong cuộc chiến bước vào cánh cửa đại học.

Trước đêm nhạc hội là chuỗi các sự kiện đồng hành đặc biệt, ở đó tân sinh viên đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Và chuyến hành trình này được khép lại bằng đêm đại nhạc hội được đầu tư công phu, chuyên nghiệp và đặc biệt còn có sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng.

Dàn khách mời đổ bộ FPS 2020 – Extra Time

“Hoàng tử hát tình ca” – Hoàng Dũng là một cái tên không hề xa lạ với sinh viên trường Báo. Anh là chủ nhân của một loạt bản tình ca: Nàng thơ, Nép vào anh và nghe anh hát, Yếu đuối, Chờ anh nhé…. Mỗi bài hát lại có những điều đặc biệt riêng. Các sáng tác của Hoàng Dũng đều mộc mạc, chân thật và mang tính tự sự khán giả vẫn hay gọi đó là âm nhạc của sự tử tế.

Hoàng Dũng vừa xuất hiện lập tức đốn tim khán giả vì sự điển trai của mình

Ngay từ khi nam ca sĩ xuất hiện, không khí trong hội trường như bùng nổ. Tất cả các bạn tân sinh viên đều đứng lên reo hò tên anh. Những ánh đèn flash bật lên, cả hội trường lung linh, chìm trong những bản tình ca của Hoàng Dũng.

Khán giả đứng ngồi không yên trước tiếng hát của Hoàng Dũng

Mỗi lần trở lại Báo chí, anh đều mang một điều đặc biệt khác nhau. Được mệnh danh là “Hoàng tử tình ca” nên sự xuất hiện của Hoàng Dũng làm cho khán phòng trở nên tình hơn bao giờ hết. “Em không là nàng thơ, anh cũng không còn là nhạc sĩ mộng mơ”. Những câu hát chân thật nhưng để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Cả hội trường cùng hòa giọng theo các ca khúc: Nàng thơ, Yếu đuối, Nép vào anh và nghe anh hát của Hoàng Dũng

Khán giả cháy hết mình cùng Hoàng Dũng tại đêm nhạc “Extra Time”
Khoảnh khắc đẹp nhất của buổi tối hôm 9/11

Đi qua những ngày thanh xuân tình ca cùng Hoàng Dũng, sự xuất hiện của nhóm nhạc Da LAB đã thật sự làm hội trường nổ tung.

Sự xuất hiện của Da LAB chính là điều mà khán giả rất mong chờ

Cả hội trường cùng đồng ca bản hit quốc dân “Thanh xuân”

Không chỉ đem đến các ca khúc ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, Da LAB còn khuấy động hội trường C bằng màn trình diễn sôi động cùng các ca khúc: Gác lại âu lo, Mashup Bài ca tuổi trẻ + Một nhà. Da LAB chia sẻ: “Những ca khúc này như là món quà gửi tặng tân sinh viên, chúc mừng các em đã bước chân vào ngôi trường thú vị nhất Việt Nam. Mong rằng các em sẽ có nhiều kỉ niệm tuyệt vời với Báo chí”.

Khán giả cháy hết mình cùng Da LAB trong các ca khúc “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới”, “Gác lại âu lo” và bản mashup “Bài ca tuổi trẻ + Một nhà”.
Một buổi tối tuyệt vời của khán giả cùng với Da LAB