Hoa khôi Trí tuệ Vi Ngọc Lan thử sức trong vai trò MC

Tiếp tục thử sức trong vai trò người dẫn chương trình, Hoa khôi Trí tuệ Vi Ngọc Lan được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho người hâm mộ.

Tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Vi Ngọc Lan đã trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều bộ phim truyền hình đình đám. Có thể kể đến như Cả một đời ân oán, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê,… Năm 2015, Ngọc Lan xuất sắc giành ngôi vị Hoa khôi Trí tuệ 2015 và Nữ sinh viên được yêu thích nhất trong cuộc thi Miss University 2015.

Hoa khôi Trí tuệ Vi Ngọc Lan.

Không dừng lại ở đó, Vi Ngọc Lan còn đảm nhận vai trò CEO của công ty truyền thông Dalali Media, chuyên sản xuất các video, clip viral trên mạng xã hội. Với tiêu chí đem đến những “tác phẩm” ý nghĩa, giàu tính nhân văn, các bộ phim, video của công ty đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả.

Mặc dù đã có những thành công nhất định trong con đường nghệ thuật nhưng Ngọc Lan vẫn luôn nỗ lực không ngừng để chinh phục đam mê của mình. Mới đây, Hoa khôi Trí tuệ tiếp tục gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tiết lộ bản thân sẽ đảm nhận vai trò MC cho một chương trình truyền hình trong thời gian tới.

Chia sẻ về điều này, Ngọc Lan tâm sự: “MC là một công việc quen thuộc nhưng để trở thành một MC giỏi là điều không hề dễ dàng. Bản thân Lan phải tự trau dồi, rèn luyện rất nhiều từ khả năng ứng biến trước máy quay, cách sắp xếp thông tin sao cho hợp lý. Mình phải đọc nhiều và tìm hiểu nhiều thông tin trên mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, Lan cũng phải nhanh nhạy và năng động hơn nữa để có thể ứng biến với các tình huống có thể xảy ra. Mình tin rằng với những nỗ lực, cố gắng và nghiêm túc với công việc này sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng”.

Được biết, Ngọc Lan vừa hoàn thành một khóa học MC dưới sự dìu dắt của MC, BTV Chuyển Động 24h – Trần Hạnh Phúc, việc theo đuổi con đường MC chuyên nghiệp sẽ là định hướng của cô trong thời gian tới. Tin chắc rằng, với sự quyết tâm, nỗ lực của bản thân, Hoa khôi Trí tuệ Vi Ngọc Lan sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên hành trình chinh phục đam mê của mình.

PV