Hiếu Orion thông báo dừng chơi Facebook vì quá mệt mỏi, quay trở lại cuộc sống dạy đàn, vẽ tranh

Có vẻ như Hiếu Orion đã thực sự mệt mỏi sau 2 sự việc ầm ĩ thời gian gần đây…

Hiếu Orion tên thật Trần Chí Hiếu là một Facebooker khá nổi tiếng trên mạng xã hội với gần 500.000 người theo dõi. Cách đây không lâu, Hiếu Orion bị cư dân mạng ‘ném đá’ kịch liệt khi khỏa thân chụp ảnh trên đèo Mã Pì Lèng và những phát ngôn gây sốc sau đó.

Mới đây, tài khoản Facebook này lại tiếp tục gây phẫn nộ khi đăng tải hình ảnh hai nữ tiếp viên kèm caption so sánh khiếm nhã. Cụ thể, tấm hình 1 chụp tiếp viên của 1 hãng hàng không tươi cười, sẵn sàng ‘check-in’ cùng khách hàng, còn tấm hình thứ 2 chụp một tiếp viên với khuôn mặt khó chịu, lấy tay che mặt.

Sotory của Hiếu Orion gây phẫn nộ dư luận

Story của Hiếu Orion gây phẫn nộ dư luận.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh trên vấp phải sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng, nhiều tài khoản đã tấn công Facebook của Hiếu Orion khiến Hiếu cảm thấy mệt mỏi. Trong status mới nhất, Hiếu thông báo dừng hoạt động Facebook và quay trở lại cuộc sống cách đây 10 năm, chỉ dạy đàn, vẽ tranh.

Hiếu Orion thông báo dừng chơi Facebook vì quá mệt mỏi, quay trở lại cuộc sống dạy đàn, vẽ tranh 1

Hiếu Orion thông báo dừng chơi Facebook

Hiếu Orion thông báo dừng chơi Facebook.

Trong dòng thông báo, Hiếu Orion thừa nhận một số sai lầm của mình khi sử dụng mạng xã hội và chỉ ra 4 điều khiến người dùng Facebook mất nhiều hơn được như: Làm mất đi nhiều thứ ở gần, làm người ta tốn thời gian, tấn công nhau trong bóng tối, người tham gia Facebook càng ngày càng nghi ngờ nhau.

Hiếu Orion cũng gửi lời xin lỗi đến 2 tiếp viên hàng không bị mang ra so sánh và những người dùng mạng xã hội bị anh làm ảnh hưởng bởi những hành động vô duyên vừa qua. Hiếu cho biết thời gian tới anh sẽ tập trung cho gia đình và các đam mê offline như đàn, vẽ, làm truyền thông.. Tài khoản này sẽ anh sẽ dùng để lưu lại những bài thơ và video của mình.

Lượt phẫn nộ áp đảo trong status

Lượt phẫn nộ áp đảo trong status

Nhiều người nổi tiếng cũng vào bình luận trong thông báo của Hiếu

Nhiều người nổi tiếng cũng vào bình luận trong thông báo của Hiếu.
Nguồn: Tiin.vn