Á hậu Ngọc Trâm rạng rỡ kỷ niệm ngày 20/11 tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu

Ít ai biết, bên cạnh nhiều dự án xã hội, Á hậu Miss Vietnam Global 2019 Ngọc Trâm còn là một “cô giáo đặc biệt” tại trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu.

Ngày 20/11 của các thầy, cô ở trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu diễn ra rộn ràng với nhiều hoạt động thú vị. Trong dịp này, các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn đến những những “người lái đò” thầm lặng bằng nhiều cách rất đặc biệt.

Á hậu Ngọc Trâm rạng rỡ chào mừng ngày 20/11.

Tuy không phải cô giáo chính thức tại trường nhưng Á hậu Miss Vietnam Global 2019 Ngọc Trâm vẫn nhận được sự yêu mến đặc biệt từ các em học sinh. Người đẹp hiện đang đồng hành cùng lớp MC – kỹ năng sống cho học sinh trong trường, đặc biệt là nhóm học sinh khiếm thị. Đây là mô hình giảng dạy chuyên sâu và mở ra cho các em khiếm thị một sân chơi bổ ích và vô cùng thú vị.

Xúc động trước tình cảm của các em học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu, Ngọc Trâm chia sẻ: “Việc được đứng trên bục giảng, cho dù là dạy bất cứ bộ môn nào đều khiến Trâm thấy hạnh phúc. Cơ duyên đem Trâm đến với các bạn nhỏ và ngôi trường Nguyễn Đình Chiểu này cũng xuất phát từ tình yêu trẻ em do một cô giáo trong trường đem lại. Và nó đã dẫn đường để Trâm và các bạn nhỏ đến được với nhau.

Ngày hôm nay, một ngày tôn vinh nghề dạy học cao quý Trâm đã vinh dự được nhà trường mời tham gia chương trình tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trâm hi vọng rằng với cương vị mới, với sự nỗ lực không ngừng của bản thân Trâm sẽ tiếp tục đồng hành và viết lên những trang ký ức thật đẹp về nghề giáo. Xin chúc các thầy cô luôn ngập tràn hạnh phúc và vững bước trên con đường giáo dục mà mình đã lựa chọn.”

Ngọc Trâm chụp bức hình kỷ niệm với thầy cô giáo và các em học sinh của trường.

Được biết, người đẹp Ngọc Trâm hiện là đại diện quỹ “Hạt mầm yêu thương” với mục đích giúp lan tỏa ý nghĩa về sự kết nối và sự chung tay của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường và chống lại biến đổi khí hậu tại Việt Nam. Á hậu Miss Vietnam Global 2019 cũng đã đồng hành cùng học sinh Nguyễn Đình Chiểu trong hoạt động ngoại khoá trình diễn thời trang lan toả thông điệp môi trường vào tháng 10 vừa qua.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đặc biệt của Á hậu Ngọc Trâm tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu nhé!

Ngọc Trâm nhận được sự yêu quý của rất nhiều học sinh.

PV