Á hậu 2 – Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2019 chính thức gọi tên nữ doanh nhân Đoàn Thị Hải

Đêm hội doanh nhân toàn cầu 2019 đã chính thức khép lại với sự lộ diện của nhiều ngôi vị xuất sắc. Vượt qua nhiều thí sinh tiềm năng, nữ giám đốc Đoàn Thị Hải đã chính thức đăng quang danh hiệu Á hậu 2 – Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2019.

Global Business 2019 – Đêm hội doanh nhân toàn cầu là nơi tranh tài của các nữ doanh nhân xinh đẹp và đầy tài năng. Là những cô gái điển hình cho mẫu người phụ nữ hiện đại: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, họ đã đem đến những câu chuyện truyền cảm hứng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nhân, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến với người dùng.

Đồng hành cùng các thí sinh trong chương trình là các vị BGK – những người “cầm cân nảy mực” tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất. Đó là: Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2018 Nguyễn Ngọc Huyền, Thái Thị Huyền Trang – Hoa khôi Hà Nội 2019, Nguyễn Văn Tuân – Nam vương Hà Nội 2019, Diễn viên Phạm Anh Tuấn, Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam Bùi Thảo Phương và Á hậu sắc đẹp toàn cầu Lâm Thùy Anh.

Nữ doanh nhân trẻ Đoàn Thị Hải.

Là một nữ doanh nhân thành đạt, mong muốn được giao lưu, học hỏi, Đoàn Thị Hải đã quyết định đăng kí tham gia chương trình. Vượt qua nhiều gương mặt tiềm năng, cô đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 trước sự thán phục, cổ vũ của tất cả mọi người.

Nữ doanh nhân đến từ Bắc Ninh Đoàn Thị Hải sinh năm 1992. Sở hữu một gương mặt khả ái, nụ cười rạng rỡ cùng ngoại hình chuẩn, cô đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả ngay từ những ngày đầu đăng kí tham gia chương trình Global Business 2019. Chinh phục giám khảo bởi sự tự tin, duyên dáng, Đoàn Thị Hải đã “rinh” về chiếc vương miện cao quý.

Á hậu 2 gọi tên giám đốc trẻ Đoàn Thị Hải.

Bén duyên với công việc kinh doanh, hiện tại, cô đang là chủ của shop thời trang Bống Kids và là giám đốc của Cicilia Hotel tại TP Bắc Ninh. Để có được thành quả như ngày hôm nay, nữ giám đốc chia sẻ: “Khi mới bắt đầu kinh doanh, mình rất áp lực, lo lắng. Có thời điểm khó khăn, bản thân chỉ muốn dừng lại. Nhưng nghĩ đến gia đình, mình lại càng nỗ lực hơn. Thật may mắn, đồng hành với mình luôn có gia đình và bạn bè an ủi, giúp đỡ”.

Nữ doanh nhân rạng rỡ tại chương trình.

Sau thành công tại chương trình, Đoàn Thị Hải sẽ tiếp tục hoạt động kinh doanh với mong muốn mở rộng quy mô và phát triển hệ thống của mình. Với những nỗ lực, cố gắng, cùng sự nhạy bén trong kinh doanh, tin chắc rằng, nữ doanh nhân sẽ còn thu về nhiều “trái ngọt” hơn nữa trên chặng đường phía trước.

PV