Được thành lập vào năm 2016 tại Ngã Tư Phố Giác, Đường Nội Thị 1, Thị Trấn Vương, Tiên Lữ, Hưng Yên, Hair Salon Thanh Tùng hiện đang là thương hiệu tóc “làm mưa làm gió” tại xứ Hưng. Không gian sạch sẽ, thoáng mát cùng đội ngũ nhân viên tận tình, tay nghề cao là điểm cộng không thể bỏ qua khi nhắc đến “thánh địa làm tóc” này.

Chủ nhân của thương hiệu Hair Salon này chính là nhà tạo mẫu trẻ Nguyễn Thanh Tùng- người được mệnh danh là “phù thủy của mọi mái tóc”.

Hair Salon Thanh Tùng luôn hướng đến phong cách hiện đại thời thượng, với những dòng sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới. Mỗi khách hàng khi đến với Salon đều để lại những phản hồi tích cực. Theo NTM Nguyễn Thanh Tùng, sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố hàng đầu giúp thương hiệu phát triển được như ngày hôm nay.

Tại salon các nhân viên luôn tìm hiểu và cập nhật những xu hướng, kỹ thuật mới nhất để phục vụ khách hàng. Đồng thời, salon thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị làm tóc… để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho “thượng đế’ của mình.

Có thể nói rằng, với sự tận tâm và chuyên nghiệp, trong thời gian tới Hair Salon Thanh Tùng hứa hẹn sẽ phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Trở thành địa điểm làm tóc không thể bỏ qua cho nhiều tín đồ yêu thích cái đẹp tại Hưng Yên.

Hair Salon Thanh Tùng địa chỉ: Ngã Tư Phố Giác , Đường Nội Thị 1, Thị Trấn Vương, Tiên Lữ, Hưng Yên.

SĐT: 034 4523456

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100026544192233

Trần Hào