“Đổ gục” trước biểu tượng siêu đáng yêu của đại nhạc hội “Khoảnh khắc – Nhật Ký 20”

Nhật Ký 20 – Khoảnh khắc đang dần đi đến những chặng đường cuối cùng trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên khoa Kinh tế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Luôn xuất hiện trong mỗi sự kiện đồng hành là một nhân vật hết sức đáng yêu – Gấu Hồng, đây là một nét độc đáo mà chỉ Nhật Ký 20 – Khoảnh khắc mới có.

Nhật Ký 20 (NK20) là chương trình thường niên đặc biệt của Khoa Kinh tế dành tặng cho các tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đánh dấu cột mốc 5 năm trưởng thành, Nhật Ký 20 năm 2018 trở lại đầy mới lạ với chủ đề “Khoảnh Khắc”, mong muốn mang tới các bạn tân sinh viên khoa Kinh tế nói riêng và các bạn tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nói chung một thông điệp: “Hãy luôn trân trọng những khoảnh khắc mà bạn từng trải qua vì chính khoảnh khắc ấy đã tạo nên bạn của ngày hôm nay”. Chương trình không chỉ là món quà ý nghĩa mà ban tổ chức Nhật Ký 20 dành tặng các bạn tân sinh viên mà còn là sợi dây bền chặt gắn kết các thế hệ sinh viên Khoa Kinh tế.

Gấu hồng là biểu tượng xuyên suốt chuỗi sự kiện hoành tráng của chương trình “Khoảnh Khắc – Nhật Ký 20”.

Một trong những nét nổi bật của NK20 năm nay là sự xuất hiện của một “quan sát viên” vô cùng đáng yêu – Gấu Hồng. Đây chính là cầu nối giữa các bạn tân sinh viên với nhau và với các thầy cô, anh chị trong khoa và trong Học viện. Gấu Hồng còn là nhân vật giải đáp mọi thắc mắc về chương trình học tập trong môi trường đại học cũng như những hoạt động thường niên của Học viện cho các tân sinh viên mới “chân ướt chân ráo” vào trường. Không chỉ vậy, Gấu Hồng cũng khiến “bàn dân thiên hạ” ngã ngửa trước những hành động siêu đáng yêu và lầy lội trong mỗi sự kiện đồng hành.

Với những khoảnh khắc đang yêu của Gấu hồng, BTC muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất về quãng thanh xuân rực rỡ của mỗi sinh viên tại Học viện.

Hãy cùng theo chân Gấu Hồng để nhìn lại chuỗi sự kiện đồng hành của NK20 trong thời gian vừa qua:

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của Gấu hồng trong suốt chuỗi sự kiện.

Cùng tạo dáng chuẩn model như Gấu Hồng trong Photobooth – Khoảnh khắc.

Hậu trường tác nghiệp siêu cute, siêu đáng yêu của Gấu Hồng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp lại Gấu Hồng và khám phá những điều bất ngờ trong đêm Đại nhạc hội “Nhật Ký 20 – Khoảnh Khắc 2018” sẽ diễn ra vào 18h30 ngày 10/10/2018 tại Hội trường Lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhé.

Mai Hương