Góp giọng trong live show mới của Mỹ Tâm tại Hà Nội, Đan Phương và Hoàng Chiến Pinko mang màu sắc trữ tình đến đêm nhạc Pop – Ballad

     Live show “ Đừng hỏi em” kết hợp giữa Mỹ Tâm và ca sỹ Jimmii Nguyễn còn có sự xuất hiện của 2 ca sỹ nhạc trữ tình Đan Phương và Hoàng Chiến Pinko, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc nhiều màu sắc cảm xúc cho khán giả Hà Thành.

Chiều ngày 20/04 tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng, Quán Sứ, Hà Nội, buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu về live show “Đừng hỏi em” đã diễn ra với sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông trong nước.

Tại buổi họp báo, những ca sỹ “đình đám” sẽ chính thức góp mặt trong live show đã chính thức được tiết lộ. Ngoài sự kết hợp “đỉnh cao” của nữ danh ca tên tuổi Mỹ Tâm và ca sỹ Jimmii Nguyễn, khán giả thủ đô còn vô cùng háo hức trước sự góp mặt của 2 ca sỹ hát nhạc trữ tình sẽ tham gia đêm nhạc là Đan Phương và Hoàng Chiến Pinko.

Cùng xuất hiện trong buổi họp báo, Đan Phương và Hoàng Chiến Pinko sẽ là 2 giọng ca cùng góp mặt trong đêm nhạc “Đừng hỏi em” được mong đợi nhất tháng 4 này

Bên cạnh việc thưởng thức hàng loạt các bản hit của 2 ca sỹ theo đuổi màu sắc âm nhạc Pop – Ballad chủ đạo, khán giả Hà Thành còn có cơ hội được thưởng thức những bản nhạc quê hương, trữ tình da diết, lắng đọng cảm xúc.

Ca Sỹ Hoàng Chiến Pinko đang trở lại hoạt động tích cực sau thời gian dài vắng bóng

Đêm nhạc được thực hiện bởi đơn vị Unicorn Việt Nam – đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao Việt.

Đêm live show “đỉnh cao” này sẽ chính thức diễn ra tại nhà hát Lớn Hà Nội vào đúng 20h, 29/04/2018, đừng để lỡ!

Trương Mai – Tapchiphongcach.vn