Giám đốc nội dung Nguyễn Khánh Linh: ‘Taca Kid kì vọng tìm kiếm được những gương mặt sáng giá cho làng giải trí Việt’

Tại Lễ Công bố gương mặt thương hiệu nhí và triển khai kế hoạch phát triển nội dung 2021, giám đốc nội dung Nguyễn Khánh Linh đã bày tỏ kì vọng tìm kiếm và ươm mầm những tài năng nhí cho nền nghệ thuật nước nhà.

Lễ Công bố gương mặt thương hiệu nhí và triển khai kế hoạch phát triển nội dung 2021 đã diễn ra tại Phòng họp Cục Viễn Thông Số 68D Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, giám đốc nội dung Taca Media Nguyễn Khánh Linh chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn tìm kiếm được những gương mặt triển vọng để định hướng xây dựng phát triển hình ảnh cho trở thành KOLs có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng”.

Thời đại công nghệ số giúp cuộc sống phát triển hơn rất nhiều, là công cụ để các con có cơ hội gần hơn với công chúng. Tuy nhiên cũng chính vì sự dễ dãi tiếp nhận các nội dung không lành mạnh, không chính thống của khán giả, dẫn tới tình trạng các nội dung, thông tin “rác” rất nhiều trên các nền tảng công nghệ số.

“Taca Kid muốn định hướng hỗ trợ các con sản xuất ra những nội dung lành mạnh, có giá trị tốt đẹp cho xã hội và chính bản thân các em”, nữ đạo diễn xinh đẹp cho biết thêm.

Tại buổi lễ, BTC cũng giới thiệu đến khán giả và truyền thông 18 gương mặt người mẫu nhí, ca sỹ, diễn viên nhí tài năng. Những tài năng nhí này đã được lựa chọn thông qua nhiều tiêu chí từ các chương trình do Taca Media tổ chức. Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, tài năng nổi trội mà còn có niềm đam mê cháy bỏng và khát khao được tỏa sáng trên bầu trời nghệ thuật Việt.

Sắp tới, Taca Kid sẽ xây dựng các dự án mới bất ngờ và thú vị để tạo điều kiện cho các tài năng nhí có điều kiện tỏa sáng với đam mê đồng thời cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà và quốc tế.

Lễ công bố do Taca Media và Trung Tâm Bản Quyền Số phối hợp tổ chức có sự tham dự của Nguyên Thứ Trưởng Bộ TT và Truyền thông – Chủ tịch Hội Truyền thông số VN, Tổng biên tập báo Thiếu Niên Tiền Phong, Giám đốc Trung tâm Bản quyền số VN, Nguyên Giám Đốc Đài Truyền hình KTS VTC…