Giải pháp nào giúp cân bằng nội tiết tố và phòng ngừa các bệnh của phái đẹp?

Việc phát triển và cân bằng lượng nội tiết tố trong cơ thể là điều vô cùng quan trọng đối với phái đẹp. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều đó? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Nguồn gốc và vai trò của Pregnenolone đối với phụ nữ

Pregnenolone có trong vỏ não và vỏ tuyến thượng thận, tuy nhiên sau tuổi 35 lượng này sẽ giảm rất rõ rệt. Hiện nay các chuyên gia đã chứng minh Pregnenolone chiết xuất từ củ mài đắng có hoạt tính tương tự như Pregnenolone trong cơ thể, được sử dụng thay thế và cân bằng nội tiết cho chị em.

Pregnenolone là tiền chất sinh tổng hợp ra Estradiol, có theo nhu cầu của cơ thể. Sau tuổi 35 lượng Pregnenolone bị thiếu hụt khiến cơ thể của phụ nữ bị lão hóa: da khô, xù xì, suy giảm ham muốn, khô hạn…

Sự thiếu hụt Pregnenolone khiến cơ thể bị rối loạn nội tiết và là mầm mống hình thành các khối u xơ, u nang ở tử cung, buồng trứng và tuyến vú, viêm nhiễm.

Viên uống đẹp da TLA có thành phần là chiết xuất củ mài trắng.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân hình thành các khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú, viêm nhiễm ở phụ nữ là do sự mất cân bằng nội tiết mà cụ thể là sự cường Estrogen. Muốn hết bệnh phải tác động trực tiếp vào nguyên nhân, nếu không nó sẽ vẫn âm thầm phát triển bệnh. Ứng dụng chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng đã giúp phái nữ bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú kích thước lớn thoát khỏi án phẫu thuật.

Chiết xuất củ mài đắng – Pregnenolone kích thích cơ thể sản sinh ra Estradiol và Progestenron theo lượng mà cơ thể cần. Chính vì cơ chế này, các chuyên gia đã ứng dụng Pregnenolone trong hỗ trợ điều trị bệnh u xơ, u nang.

Chiết xuất củ mài đắng – Pregnenolone kích thích cơ thể sản sinh ra Estradiol và Progestenron theo lượng mà cơ thể cần.

Pregnenolone khi vào cơ thể sẽ ưu tiên sản sinh ra lượng nội tiết mà nhu cầu cơ thể đang cần. Những người bệnh bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú là sự dư thừa Estrogen và thiếu hụt Progesteron. Vậy nên khi vào cơ thể Pregnenolone kích thích cơ thể sản sinh Progesteron giúp cân bằng với sự cường Estrogen, đẩy lùi nguyên nhân gây u xơ, u nang giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt và ức chế sự phát triển và làm khối u nhỏ dần theo thời gian.

Giải pháp vàng giúp bổ sung và cân bằng các nội tiết tố nữ

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp để bổ sung cân bằng những hooc môn và nội tiết tố của người phụ nữ. Trong đó, việc lựa chọn bổ sung bằng thực phẩm chức năng được rất nhiều người sử dụng. Nó mang tới sự tiện lợi và đồng thời cũng cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho việc bổ sung và cân bằng nội tiết tố.

Sử dụng sản phẩm an toàn Viên uống đẹp da TLA là lựa chọn hàng đầu của phái nữ hiện nay.

Tuy nhiên đa phần đến 95% các sản phẩm đều chống chỉ định với phụ nữ có thai, cho con bú và những người mang u không sử dụng được. Đây chính là điều bất lợi khi sử dụng các sản phẩm chức năng đang gặp phải.

Sử dụng sản phẩm viên uống đẹp da TLA là lựa chọn hàng đầu của phái nữ hiện nay. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất giúp tăng cường nội tiết tố, bổ sung vitamin E, collagen từ đó giúp làm đẹp da chăm sóc da mặt và da toàn thân, giúp da trắng sáng tự nhiên, loại bỏ nám da, sạm da, tàn nhang, các vết chân chim, nếp nhăn trên da, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của phái đẹp.

Viên uống đẹp da TLA mang đến nhiều công dụng “vàng” cho sức khỏe phụ nữ.

Đặc biệt, viên uống TLA an toàn cho phụ nữ mang thai ngoài 3 tháng, phụ nữ cho con bú. Viên uống đẹp da TLA hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ trong và ngoài nước tin dùng.

PV