Giấc mơ bị trì hoãn của chàng Hotboy Phúc Thanh Lee

     V.Hugo đã từng nói “Linh hồn của con người vẫn cần lý tưởng hơn thực tế. Chúng ta tồn tại nhờ thực tế, nhưng chúng ta sống vì lý tưởng”. Câu chuyện về sự mâu thuẫn giữa hiện thực và lý tưởng không còn là đề tài mới, nhiều người đã từng nói, đã từng viết và trăn trở về vấn đề này nhưng đến ngày hôm nay, nó vẫn tồn tại như một chân lý của cuộc sống.

Biết bao người trẻ đã, đang và sẽ ôm trong mình những giấc mơ và hoài bão lớn lao nhưng có mấy người thật sự có thể sống bằng lý tưởng ngày chúng ta còn trẻ? Và chàng hotboy Phúc Thanh Lee cũng là một trong số những người đang trên con đường thực hiện giấc mơ bị trì hoãn.

Lê Tam Hòa Phúc Thanh được biết đến với tên gọi Phúc Thanh Lee

Phúc Thanh Lee (tên thật Lê Tam Hòa Phúc Thanh), sinh năm 1992 nổi tiếng với ngoại hình điển trai và nam tính. Tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng hiện tại, Phúc Thanh đang làm việc tại một viện thẩm mỹ và làm mẫu ảnh tự do, anh chàng đa tài này còn có khả năng ca hát và vũ đạo tốt, đã trình diễn ở nhiều sân khấu lớn nhỏ.

Chàng trai đa tài….
….Cá tính trong từng bức hình

Chia sẻ về việc không theo đuổi lý tưởng ngày bé, Phúc Thanh tâm sự “Thời trang là đam mê lớn nhất trong cuộc đời Thanh, là công việc mà mỗi ngày Thanh đều mong muốn có thể cống hiến hết mình vì nó. Nhưng trong cuộc sống không phải điều gì ta mong muốn cũng sẽ thành hiện thực. Bên cạnh tài năng, kinh tế cũng là một yếu tố quyết định, mà nhiều khi lại chiếm phần quan trọng hơn. Ngày tốt nghiệp, Thanh đã xác định sẽ không thể thực hiện được ước mơ một cách dễ dàng nhưng dù phải tạm dừng lại, tình yêu dành cho thời trang vẫn luôn cháy mãnh liệt trong Thanh”.

Phúc Thanh luôn trăn trở với lý tưởng của bản thân

Từ những lời bộc bạch của Phúc Thanh, ắt hẳn mọi người đều cảm nhận được nhiệt huyết của chàng trai trẻ này. Có người đã từng nói lý tưởng là nhịp đập của trái tim, bởi lý tưởng giúp con người sống tốt hơn, sống có ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Nhưng nếu một ngày kia, những yếu tố gia đình – kinh tế – xã hội làm gián đoạn nhịp đập ấy thì con người sẽ phải đối mặt ra sao? Có nhiều người lựa chọn từ bỏ, chấp nhận một cuộc đời bằng phẳng, nhạt nhòa, coi đó là sự an bài của số phận. Nhưng cũng có nhiều người như Phúc Thanh, chọn một con đường khác, có thể dài hơn, nhiều chông gai hơn nhưng cái đích cuối cùng vẫn là thực hiện giấc mơ năm nào còn để ngỏ.

Cho rằng bản thân may mắn hơn nhiều người khi vẫn được làm việc ít nhiều liên quan đến đam mê của mình – nghề mẫu ảnh, Phúc Thanh luôn tự nhủ bản thân phải không ngừng cố gắng, không chỉ để hoàn thành tốt công việc hiện tại mà còn để rút ngắn quãng đường mình cần phải đi để hiện thực hóa ước mơ.

Chàng mẫu Phúc Thanh luôn cháy hết mình với công việc

Tìm được lý tưởng cho bản thân đã là một cái khó, để nuôi dưỡng được nó lại càng khó hơn, bởi phải thật sự yêu, thật sự kiên trì và nhẫn nại, con người mới không “đánh rơi” mất thứ “ánh sáng” ấy giữa chốn tấp nập, đầy bon chen này. Phúc Thanh Lee đã áp dụng những kiến thức và tình yêu đối với thời trang vào công việc mẫu ảnh như là một phương thức để giữ lửa cho mình. Không khuất phục số phận và không ngừng nỗ lực là tất cả những gì Phúc Thanh đang làm.

Giấc mơ về một thương hiệu mang tên Phúc Thanh Lee

Với đam mê và nhiệt huyết như vậy, tin rằng trong tương lai không xa, chàng trai này sẽ có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình và biết đâu, một thương hiệu mang tên Phúc Thanh Lee sẽ sớm được ra đời, làm thỏa mãn những người luôn yêu mến, dõi theo Phúc Thanh bao năm qua.

Nhật Hạ – TintucSvietnam.vn