“Super 10 – Siêu tài năng nhí” được Việt hóa từ format chương trình nổi tiếng Super 10. Với nội dung đặc sắc, phiên bản gốc đã trải qua 4 mùa thành công vượt bậc tại Thái Lan. Chương trình truyền hình đặc sắc này nhằm tìm kiếm tài năng nhí độ tuổi từ 4 – 14 tuổi trên toàn quốc, sở hữu khả năng vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa.

11 tập của “Super 10 – Siêu tài năng nhí” đã lên sóng, thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Mỗi thí sinh nhí mang đến chương trình một tài năng, một thế mạnh khác nhau khiến ban giám khảo trầm trồ. Đặc biệt vũ công – người mẫu nhí FireG Thư Kỳ là cái tên gây ấn tượng hơn cả.

Trình diễn Waacking trong tập 10, FireG Thư Kỳ khiến Hari Won bị mê hoặc bởi khả năng vượt trội và biểu cảm vô cùng thu hút. Thậm chí, MC Trấn Thành còn không ngần ngại nhận xét vũ công nhí sở hữu thần thái đúng chuẩn của một ngôi sao.

Bên cạnh đó, biên đạo múa John Huy Trần cũng dành nhiều lời khen về chuyên môn của cô bé như khả năng cảm nhạc tốt, động tác chắc, khỏe,…

Không những vậy, FireG Thư Kỳ còn biểu diễn nhảy kết hợp với màn hình led. Từng động tác, ánh mắt của vũ công nhí đều toát lên sự cuồng nhiệt, “cháy bỏng” với đam mê của mình.

Ngoài ra, cô nàng 12 tuổi cũng “cân” trọn vẹn những thử thách khó nhằn mà ban giám khảo đặt ra. Từ nhảy tương tác với đồ vật đến màn kết hợp cùng biên đạo John Huy, FireG Thư Kỳ đều thể hiện rất tốt khiến giám khảo nể phục.

Cũng chính vì lẽ đó, FireG Thư Kỳ mới đây đã xuất sắc lọt Top 10 của “Super 10 – Siêu tài năng nhí”. Với tài năng của mình, Thư Kỳ được kì vọng sẽ tiến xa hơn nữa, là gương mặt sáng giá cho ngôi vị quán quân. Nhiều khán giả còn nhận định, vũ công nhí mang màu sắc riêng vô cùng nổi bật và không có đối thủ.

9 gương mặt nhí không kém phần ấn tượng còn lại sẽ cùng FireG Thư Kỳ tranh tài tại vòng bán kết: Thanh Ân, Khánh An, Minh Quân, Trọng Huy, Tiến Nhỏ, Long Nguyên, Minh Quang, Trí Phong, Bảo Long. Cùng chờ đón sự xuất hiện của Top 10 Siêu tài năng nhí Việt Nam này nhé.

Uyên Khanh