Ekip C:EHKO ‘đổ bộ’ điểm hẹn thời trang đẳng cấp quốc tế VIBFW& VIFE 2019

Mới đây, thương hiệu thời trang tóc C:EHKO đã chính thức tiết lộ dàn ekip hùng hậu sẽ đồng hành cùng các nhà mode đình đám trình diễn tại đêm khai mạc Vietnam International Beauty & Fashion Week và Vietnam International Fashion Expo 2019 sắp diễn ra vào ngày 11/12 tới đây.

NTM Thủy Bé, NTM Trịnh Hậu, NTM Thu Hường (từ trái qua phải).

Ra đời năm 1940 tại Đức với mục tiêu mang lại vẻ đẹp bền vững cho mái tóc bằng những sản phẩm làm từ nguyên liệu thiên nhiên, C:EHKO đã từng bước gây dựng được vị trí và hình ảnh riêng trong ngành thời trang và làm đẹp. C:EHKO được xem như thương hiệu uy tín giúp giải cơn khát mỹ phẩm sạch cho thị trường.

NTM Nguyễn Tiên, NTM Hiếu Nguyễn, NTM Minh Quân (từ trái qua phải).

C:EHKO là thương hiệu thời trang tóc đồng hành cùng nhiều chương trình, sự kiện thời trang trong nước và quốc tế. Tới đây, với tư cách nhà tài trợ đồng hành, C:EHKO sẽ mang tới đêm khai mạc của tuần lễ thời trang màn trình diễn thời trang tóc có 1-0-2 – “Dòng chảy thời gian” để tái hiện và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ qua từng thời kỳ. Đồng thời tại tuần lễ C:EHKO sẽ tổ chức talk show “Chuyện của tóc”, trình làng những mẫu tóc hot nhất hiện nay, cùng những câu chuyện và phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn cho tóc.

NTM Hoàng Tú, NTM Nga Eva, NTM Phạm Hậu (từ trái qua phải).

Góp mặt tại Vietnam International Beauty & Fashion Week & Vietnam International Fashion Expo 2019 với vai trò là đơn vị tài trợ, C:EHKO sẽ tài trợ độc quyền cho toàn bộ người mẫu trong khuôn khổ của tuần lễ. Đặc biệt thương hiệu C:EHKO sẽ đồng hành trong đêm diễn khai mạc của các thương hiệu đình đám như: Joli Poli HauteCouture, Alhambra By Linh Nguyen, Diamond Rose… Đội ekip hùng hậu của C:EHKO lên tới 16 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trong như: Trịnh Hậu, Thủy Bé, Thu Hường, Dương Tây, Trung Trần, Mạnh Minh, Nguyễn Tiên, Ngọc Tuyền, Duy Phan, Hoàng Tú, Hiếu Nguyễn, Minh Quân, Nga Eva, Mr Jon, Phạm Quang, Phạm Hậu. 

NTM Mr Jon, NTM Dương Tây, NTM Mạnh Minh (từ trái qua phải).

Đó là những nhà tạo mẫu tóc đã từng khuấy đảo làng thời trang tóc Việt với nhiều bộ sưu tập tóc dẫn đầu các xu hướng làm đẹp và gặt hái nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế về lĩnh vực thời trang tóc. Vì vậy, sự tham gia của dàn ekip tài năng đến từ thương hiệu C:EHKO tạo nên những kiểu tóc độc đáo, mới lạ góp phần tô điểm, phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp của từng thiết kế trang phục hay trang sức cao cấp trình diễn đêm khai mạc. 

NTM Phạm Quang, NTM Trung Trần, NTM Duy Phan, NTM Ngọc Tuyền (từ trái qua phải).

Sự xuất hiện đồng thời của 16 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu hiện nay tại VIBFW & VIFE 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn toàn vẹn, đa chiều, một bức tranh tổng thể đặc sắc, sống động về lĩnh vực thời trang tóc. Thông qua tuần lễ C:EHKO muốn khẳng định vị trí của thời trang tóc trong làng thời trang nói riêng và ngành làm đẹp nói chung. Lần đầu tiên, thời trang tóc sẽ đứng biểu diễn độc lập trên sân khấu cùng các thương hiệu thời trang cao cấp tới từ nhiều quốc gia trên thế giới.

PV