Duẩn Hairdesign thành lập năm 2014, là thương hiệu làm tóc “đình đám” được giới trẻ Hà thành “hết lời khen ngợi” trong thời gian qua. Được thành lập bởi NTM Lê Văn Duẩn, đến nay Salon đã và đang tạo được niềm tin mạnh mẽ đối với khách hàng.

NTM Lê Văn Duẩn- chủ Salon   

Hệ thống Duẩn HairDesign gồm hai cơ sở: cơ sở 1 ở tại 99 Nam Dư – Lĩnh Nam- Hà Nội và cơ sở 2 tại 47 – Thuý Lĩnh- Lĩnh Nam- Hà Nội. Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao là điểm “cộng” khi nhắc đến Duẩn HairDesign.

Đội ngũ nhân viên của Salon luôn được đánh giá cao sự năng động, nhiệt tình. Mỗi khách hàng khi đến với Duẩn HairDesign đều được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Hiểu được ý nghĩa “cái răng cái tóc là vóc con người” Duẩn HairDesign luôn đề cao sự sáng tạo, cũng như yêu cầu các nhân viên của mình có tốc độ “bắt trend” một cách nhanh nhạy để cập nhật những kiểu tóc mới nhất cho khách hàng của mình.

Bên cạnh chú trọng chất lượng dịch vụ, chuỗi Salon của NTM trẻ Lê Văn Duẩn còn chú trọng lựa chọn mỹ phẩm sử dụng cho tóc. Salon luôn cam kết sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, với thành phần lành tính, đảm bảo an toàn cho mái tóc.

Anh Lê Văn Duẩn chia sẻ: “Với phương châm khách hàng là số 1 nên salon luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên 20 người tay nghề cao, luôn biết chăm sóc khách hàng chu đáo, Duẩn HairDesign đã tạo nên chỗ đứng vững chắc tại khu vực“.

Với những gì đã và đang làm được, trong thời gian tới Duẩn HairDesign chắc chắn sẽ phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Tạo tiêng vang tại khu vực nói chung cũng như làng tóc Việt nói riêng.

Duẩn HairDesign

Địa chỉ: Cơ sở 1 tại 99 Nam Dư- Lĩnh Nam – Hà Nội

Cơ sở 2 tại 47- Thuý Lĩnh- Lĩnh Nam – Hà Nội

SĐT: 088 8631988

Facebook: https://www.facebook.com/duan.may.3

Trần Hào