Chị Mai chia sẻ, cách đây một năm, khi đặt chân vào Kohinoor là lúc chị hoàn toàn mất phương hướng sau thất bại trong kinh doanh. Chị đã từng nằm trong tay một hệ thống với 300 thành viên. Nhưng rồi “con tàu trật khỏi đường ray”, chị mất hệ thống, hàng tồn đọng tại nhà và một khoản nợ lớn đè nặng trên vai.

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Mai

Kinh doanh thất bại, niềm tin của gia đình đối với chị cũng mất đi. Thất bại một lần như “chim sợ cành cong”, chị Mai đến với Kohinoor chỉ bằng 10 sản phẩm, chưa đủ tự tin để xây dựng hệ thống. Thế nhưng đây cũng là bước ngoặt trên con đường kinh doanh của chị.

“Hơn một năm tôi xây dựng hàng 1000 con người hệ thống và giúp đỡ bao mẹ bỉm sửa thoát khỏi tình cảnh khó khăn tài chình, nợ nần và khang trang nhà cửa. Riêng tôi sau hơn 1 năm kinh doanh tại Kohinoor với hàng tháng thu nhập 3-4 trăm triệu là một con số tôi chưa từng nghĩ tới. Tôi dần lấy lại niềm tin từ gia đình, trả nợ, mua đất gần 3 tỷ xây nhà 2 tỷ mở một cửa hàng 500 triệu đồng, hoàn thành ước mơ từ nhỏ của mình”, chị Mai tự hào nói về những thành tựu đã đạt được.

Năm 2020 là một năm đầy biến động. Thiên tai, dịch bệnh khiến nền kinh tế xuống dốc. Tuy nhiên, theo chị Mai chia sẻ, ở Kohinoor với những chiếc lược xây dựng hệ thống sát sao công ty cùng Big boss Dung Nguyễn và ban lảnh đạo hệ thống vẫn lèo lái con thuyền vững vàng vượt qua bão tố.

Nữ doanh nhân bày tỏ: “Ở đây không chỉ tôi nhận được những vật chất mà tôi còn học được rất nhiều giá trị từ tâm. Ban lãnh đạo công ty luôn đào tạo về đạo lý “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Vì thế nhân ngày 20/11, tôi đã được sự hỗ trợ của công ty quay lại trường cũ để ôn lại những kỉ niệm thời học sinh và tri ân những người đã dìu dắt một thời”.