Thể hiện ca khúc “Đừng như thói quen” với Hiền Hồ, clip của anh chàng điển trai nhanh chóng “gây bão” mạng. Đoạn clip đó thu về gần 60.000 lượt thích, bình luận cùng tốc độ chia sẻ “chóng mặt”. Ngay lập tức, danh tính của chàng trai này đã được cộng đồng mạng tìm ra.

Tâm Hoàng, sinh năm 1995 hiện đang là ca sĩ tự do và đang theo đuổi công việc kinh doanh. Được biết, hot boy 9x sinh ra và lớn lên ở Phú Thọ, hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

 

Đam mê với ca hát từ nhỏ, Tâm Hoàng thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ tại trường khi còn đi học. Sau đó, anh quyết định thực hiện giấc mơ của mình, thi đỗ vào chuyên ngành âm nhạc trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Mặc dù chưa thực sự có nhiều dấu ấn nổi bật nhưng những bản cover của Tâm Hoàng trên facebook được rất nhiều khán giả yêu thích và mến mộ.

Trước khi thực hiện được niềm đam mê ca hát, Tâm Hoàng cũng phải trải qua nhiều những khó khăn. Sinh ra trong gia đình không mấy khá giả, anh chàng từng đi làm nhân viên giao hàng, phục vụ quán,… để có tiền trang trải cuộc sống.

Tuy nhiên, Tâm Hoàng cũng xác định nghệ thuật và sự nổi tiếng giống như một cái duyên. Do vậy, hot boy 9x quyết định phát triển mình thêm theo con đường kinh doanh để có thể duy trì đam mê của mình.

“Tôi tận dụng những thứ mình có để cải thiện những kỹ năng, trau dồi thêm kinh nghiệm và chọn cho mình lĩnh vực phù hợp để kinh doanh. Công việc này là một động lực quan trọng để tôi phát triển tình yêu nghệ thuật của mình”.

Mặc dù đeo trên mình thêm một phần vất vả, nhưng niềm đam mê âm nhạc của anh chàng không dừng ở đó cũng không vơi bớt đi phần nào. Khi có sự ổn định bước đầu, Tâm Hoàng quyết định chinh phục con đường mà mình mơ ước bấy lâu. Với suy nghĩ dám đam mê, dám thể hiện, anh chàng đã dần ghi điểm trong mắt khán giả bởi sự cố gắng, nỗ lực và ngoại hình trời cho.

Luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển và khẳng định bản thân, chàng trai gốc Phú Thọ sẽ tiếp tục công việc kinh doanh của mình trong tương lai. Bên cạnh đó, Tâm Hoàng tập trung đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc mới và hy vọng được khán giả đón nhận, yêu quý.

Phương Anh