Diễn viên Thanh Thúy – ‘chuyên gia’ trong việc lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng cho gia đình

Nữ diễn viên Thanh Thúy được nổi tiếng là một người vợ có tính cách cẩn thận, đặc biệt là trong việc chọn lựa các sản phẩm bổ sung các dưỡng chất phù hợp cho gia đình. Vì vậy sản phẩm mà Thanh Thúy tin dùng luôn được đông đảo công chúng quan tâm.

Không chỉ chu đáo trong việc chăm sóc gia đình mà Thanh Thúy còn rất mực quan tâm đến những người xung quanh. Được biết bố của người trợ lí trong đoàn phim “Siêu quậy có bầu” vừa mới bị đột quỵ cộng thêm bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ vốn có nên vấn đề dinh dưỡng trong từng bữa ăn khiến gia đình vô cùng đau đầu. Nữ diễn viên đã đến thăm và tặng quà, đó là món quà do đích thân Thanh Thúy cẩn thận tìm hiểu – sữa Colos Glucomin, một trong những sản phẩm sữa dành cho người tiểu đường, mỡ máu, huyết áp được tin dùng nhất hiện nay.

Sản phẩm của Colos Glucomin.

“Sữa Colos Glucomin của Vinapharma là sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp, khi uống không làm tăng đường huyết. Trong khi các loại sữa thông thường khác có chỉ số đường huyết cao, gây hại cho người bệnh. Tuy nhiên, có một điều đáng quan tâm là sữa dành cho người bệnh tiểu đường được dùng thay thế bữa ăn chính hoặc dùng như bữa phụ chứ không phải dùng để uống thêm như nhiều người lầm tưởng. Sữa này ngoài việc bổ sung dưỡng chất thiết yếu còn có tác dụng kiểm soát và ổn định lượng đường huyết trong cơ thể, giúp phục hồi cơ thể nhanh chóng, đồng thời đã được chứng minh lâm sàng rất thích hợp cho người bị bệnh tiểu đường, người béo phì, mỡ máu…”. Thanh Thúy cho hay. 

Thanh Thúy “tìm ra” sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường, máu mỡ…

Bữa ăn cho người tiểu đường, béo phì, mỡ máu luôn là bài toán khó cho mọi người. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc mua sắm các sản phẩm dinh dưỡng cho gia đình, đặc biệt là chị luôn tin dùng những sản phẩm của sữa Vinapharma giúp chị dễ dàng tìm ra giải pháp. 

Thanh Thúy luôn tin dùng những sản phẩm sữa của Vinapharma.

PV