Đánh bật hàng ngàn thí sinh tại vòng online, Đặng Thế Anh đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cho hội đồng ban giám khảo cũng như người hâm mộ thời trang bởi những sản phẩm độc-lạ, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Những sản phẩm mà Thế Anh mang đến Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020 mang đậm giá trị văn hóa, thể hiện trên nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau. Mỗi bộ trang phục là một câu chuyện, thông điệp mà nhà thiết kế Nam Định muốn gửi gắm tới công chúng.Đặng Thế Anh sinh năm 1994 tại Nam Đinh, đam mê thời trang từ năm 16 tuổi, bằng sự cố gắng nỗ lực và tư duy sáng tạo, đến nay Thế Anh đã gặt hái cho mình những thành công nhất định. Với niềm đam mê đặc biệt với trang phục truyền thống, Thế Anh từng lọt Top 10, Top 15 và Top 16 cuộc thi Tuyển chọn Thiết kế Quốc Phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe các năm năm 2016, 2017 và 2020.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế trẻ còn liên tục “Intop” tại các cuộc thi hàng đầu về thiết kế thời trang như Top 10 cuộc thi Sakura Collection Việt Nam năm 2017 và năm 2015, Top 30 cuộc thi COTTON USA – Fashion Design Contest năm 2017, Top 50 cuộc thi Việt Nam nơi tôi sống năm 2018 và 2019 do Học viện Thiết Kế và Thời Trang London tổ chức, 4 năm liên tiếp lọt chung kết cuộc thi Thiết Kế Thời Trang Online do học viện FDA và trường Quốc Thảo tổ chức từ năm 2012 đến năm 2015, Giải Nhất cuộc thi Tropical Colors năm 2017 do Học viện Thiết kế thời trang ZICHI tổ chức…

Tham gia cuộc thi năm nay, bản thân mình hi vọng có được những trải nghiệm thú vị, được phát triển hơn tư duy về sáng tạo, mở rộng vốn kiến thức hơn nhờ tiếp xúc với những bạn yêu thích thời trang trên khắp cả nước . Và điều cuối cùng cũng không thể thiếu đó là mình hi vọng sẽ có thêm nhiều người bạn mới cùng chung niềm đam mê yêu thích thời trang, cùng nhau trao đổi và nghiên cứu về nền thời trang Việt Nam“, Thế Anh chia sẻ.

Với bảng thành tích dài “hàng cây số” Thế Anh được đánh giá sẽ là đối thủ “nặng kí” và khiến không ít thí sinh phải dè chừng tại cuộc thi năm nay. Việc ghi danh vào Top 60 Nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam 2020 một lần nữ khẳng định tài năng “không điểm dừng” đồng thời đưa tên tuổi của NTK 9X đến gần hơn với công chúng.

Bảo Hân