Điểm mặt dàn mẫu nhí đốn tim cộng đồng mạng tại vòng casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018

Phong cách, cá tính chính là cách mà dàn mẫu nhí tài năng này gây ấn tượng mạnh mẽ tại vòng casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018.

Với sức nóng của mình, vòng casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018 đã và đang thu hút sự tham gia của hàng ngàn mẫu nhí tài năng trên toàn quốc. Mỗi mẫu nhí là một màu sắc hoàn toàn riêng, mang những cá tính và phong cách trình diễn phong phú, mới lạ, hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa casting đầy gay cấn.

Cùng chiêm ngưỡng những nhóc tỳ siêu phong cách góp phần tạo nên sức nóng của vòng casting Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018:

Mẫu nhí Lê Quang Khuê
Mẫu nhí Đỗ Tào Kim Ngọc 
Mẫu nhí Đào Khánh Ngọc
Mẫu nhí Lê Trần Ngọc Bích
Mẫu nhí Nguyễn Đức Hoàng

Được biết, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018 là sự kiện thời trang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và thế giới. Tại sự kiện này, các thương hiệu thời trang danh tiếng sẽ trình làng những bộ sưu tập tâm huyết của mình, được kỳ vọng sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng và thăng hoa nhất từ trước đến nay của làng thời trang trẻ em Việt Nam.

Để giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp nhất, truyền tải tốt nhất thông điệp của các bộ sưu tập, ban tổ chức đã quyết định tổ chức buổi casting cho Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2018. Đây không chỉ là nơi vinh danh các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang mà còn là cơ hội để những người mẫu nhí thể hiện tài năng nghệ thuật và cá tính của mình.

Đặc biệt hơn cả, Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam được sáng lập và tổ chức bởi đạo diễn – nhà sản xuất 9X Lê Trần Đắc Ngọc. Tên tuổi của anh gắn liền với rất nhiều chương trình lớn như chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017, Hoa khôi trí tuệ Việt nam 2011, Lễ hội ẩm thực Hà Thành – Đại lễ nghìn năm Thăng Long Hà Nội, Tuần lễ văn hoá Peru tại Việt Nam, Lễ công bố Người được chọn VTV, Triển lãm phim và công nghệ truyền hình 2017 – VTVCab, liveshow & minishow cho các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Mỹ Tâm, Jimmi Nguyễn, Trấn Thành…

Đạo diễn – nhà sản xuất 9X Lê Trần Đắc Ngọc

Với sự tự tin và bản lĩnh sân khấu dày dặn, hy vọng dàn mẫu nhí sẽ chinh phục Ban giám khảo với những phần thể hiện mãn nhãn và đậm cá tính, ghi tên mình vào top những thí sinh xuất sắc nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tòa Capital Garden, 102 Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 09.22.44.22.24 (Chủ tịch – nhà sáng lập: ông Lê Trần Đắc Ngọc)

Email: [email protected]

Website: https://vijfw.com/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/VIJFW/

Thúy Hiền