Điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Lễ ra mắt Sao Style Club và JNA Club

Lễ ra mắt Sao Style Club và JNA Club gây ấn tượng với màn trình diễn của 68 mẫu nhí trong trang phục đến từ thương hiệu của NTK Đắc Ngọc.

Tối ngày 25/4, Lễ ra mắt Sao Style Club và JNA Club đã diễn ra tại Hà Nội gây chú ý với giới truyền thông và người yêu thời trang. Tại buổi lễ, NTK Lê Trần Đắc Ngọc và Makeup Artist Jane Nguyễn đã chính thức trình làng về 2 câu lạc bộ mang đẳng cấp quốc tế. 

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc – Giám đốc Sao Style Academy và Sao Style Club

Cũng trong buổi lễ, những mẫu thiết kế đến từ thương hiệu thời trang trẻ em quốc tế Đắc Ngọc Designer House khiến giới mô điệu thời trang ấn tượng. 68 mẫu nhí trình diễn các bộ sưu tập từ váy dạ hội, váy công chúa đến đồ ứng dụng vô cùng bắt mắt, thu hút. 

Đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc và chuyên gia trang điểm quốc tế Jane Nguyễn

Vốn đã gắn liền với những mẫu váy dạ hội cho trẻ em, NTK Đắc Ngọc ngày càng “chơi lớn” khi đầu tư “khủng” từ kiểu dáng đến chất vải. Không dừng lại ở những ý tưởng đơn thuần, NTK trẻ liên tục tạo ra những xu hướng mới, phá cách, độc đáo hơn.

Đặc biệt, dòng thời trang ứng dụng lần đầu tiên được cho ra mắt. Bộ sưu tập bao gồm những trang phục năng động, cá tính nhưng không kém phần hiện đại, thời thượng. So với dòng váy dạ hội, bộ sưu tập này sẽ dễ mặc hơn trong mọi sự kiện từ đi học, đi chơi, dạo phố. 

Công chúng yêu thời trang đánh giá, thương hiệu Đắc Ngọc Designer House vẫn luôn phát huy tốt những thế mạnh của mình. Những thiết kế “có 1-0-2”, không hề đụng hàng được phối màu bắt mắt, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Mỗi bộ sưu tập, NTK Đắc Ngọc đều ưu ái dành một cái tên riêng cùng những câu chuyện phía sau khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có thể nói, màn catwalk của các mẫu nhí trong trang phục Đắc Ngọc Designer House đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả tham dự sự kiện.