Điểm danh 6 gương mặt xuất sắc trong Top 60 Tìm kiếm đại diện hình ảnh Sao Style Academy

Trong số 60 bạn nhỏ xuất sắc phải nhắc đến 6 gương mặt vô cùng ấn tượng là Hà Phương, Minh Hiếu, Bảo Linh, Khôi Vĩ, Huyền Trân, Trường An.

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm đại diện hình ảnh Sao Style Academy đã công bố Top 60 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Các thí sinh đều là những gương mặt sáng giá, mỗi người mang một màu sắc cá tính khác nhau.

Tuy nhiên, trong số 60 bạn nhỏ phải nhắc đến 6 gương mặt ấn tượng là Hà Phương, Minh Hiếu, Bảo Linh, Khôi Vĩ, Huyền Trân, Trường An. Đây cũng là 6 thí sinh xuất sắc, tài năng được nhiều người kì vọng sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi này.

Phan Nguyễn Hà Phương – mẫu nhí mang vẻ đẹp đậm chất Châu Á được rất nhiều người mến mộ. Với gương mặt tỉ lệ vàng cùng những thần thái chuyên nghiệp, Hà Phương là đối thủ “nặng kí” trong cuộc thi này.

So với nhiều bạn cùng trang lứa, Nguyễn Minh Hiếu có năng khiếu chụp hình vượt trội. Mẫu nhí biết tận dụng góc mặt đẹp cùng đôi mắt “biết nói” mỗi khi tương tác với ống kính máy ảnh.

Thần thái sắc lạnh như người mẫu chuyên nghiệp là ấn tượng đầu tiên khiến mọi người nhớ đến Bùi Gia Bảo Linh. Khuôn mặt trái xoan, đôi mắt hút hồn của Gia Linh chính là “vũ khí” đặc biệt của nàng mẫu.

Mẫu nhí Nguyễn Lê Khôi Vĩ tuổi nhỏ nhưng tài năng khiến ai cũng nể phục. Còn nhỏ tuổi nhưng Khôi Vĩ không hề ngại ống kính. Ngược lại, cậu bạn này còn rất biết cách tạo dáng và biểu cảm cực kì “cool ngầu”.

Võ Huyền Trân được nhiều người đánh giá là có khuôn mặt đúng tiêu chuẩn của một siêu mẫu chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm của mình, Huyền Trân hứa hẹn sẽ cực kì “bùng nổ” trong vòng chung kết.

“Mầm non” của làng mẫu nhí – Phạm Trường An gây ấn tượng với vóc dáng chuẩn, vẻ ngoài điển trai. Dù chưa thực sự dạn dĩ trước ống kính nhưng Trường An đang thể hiện rõ sự tiến bộ qua từng vòng thi.

Vòng chung kết đang diễn ra với nhiều thử thách có độ khó cao hơn, hi vọng rằng 6 bạn nhỏ xuất sắc này sẽ có thể vượt qua một cách dễ dàng và đạt được thành tích tốt nhất. Cùng theo dõi và ủng hộ cho các thí sinh nhé.

Vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra trên fanpage Sao Style Academy và cổng bình chọn SMS từ 1/4 – 30/4/2020. Top 60 thực hiện thử thách chụp hình High Fashion theo concept của BTC đưa ra. Sau khi ảnh dự thi được hoàn thành, BTC sẽ tiến hành thiết kế và đăng tải trên fanpage chính thức của Sao Style Academy.

Cách thức tính điểm: Bình chọn trên fanpage chính thức của Sao Style Academy đồng thời tiến hành bình chọn qua cổng SMS (50% số điểm qua bình chọn trên fanpage, 50% số điểm qua bình chọn tin nhắn).

Quán quân cuộc thi sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 bao gồm: Trở thành đại diện hình ảnh của Sao Style Academy, được tham gia vào các hoạt động truyền thông quảng bá hình ảnh học viện trong vòng 1 năm; Trở thành học viên chính thức của khoá Siêu Sao Tài Năng trị giá 100.000.000 tại Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng Sao Style Academy; Nhận được gói truyền thông phát triển thương hiệu cá nhân trong vòng 1 năm trị giá 100.000.000 VNĐ; Xuất hiện trên tạp chí Kids World – một trong những tạp chí hàng đầu dành cho mẫu nhí; Được chụp các bộ ảnh truyền thông và diễn các fashion show trong vòng 1 năm; Có cơ hội tham gia các show diễn quốc tế của Dac Ngoc Designer House 2020; Nhận được kỷ niệm chương, băng giải thưởng và giấy chứng nhận từ cuộc thi.

Thu Liên